Nên chọn thang nhôm Nikawa loại nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi votatong, 9/4/16.

 1. Nếu như bạn là người quan tâm đến thang nhôm Nikawa và phân vân chưa biết nên chọn cho mình mẫu thang nhôm nào để sử dụng trong nhiều công việc thì hãy đến với Nikawa.net.vn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tư vấn để chọn cho mình chiếc thang Nikawa chất lượng với mẫu mã phù hợp nhất hiện nay.

  Nếu như công việc của bạn là sửa chữa linh tinh trong nhà thì thang nhôm Nikawa NK-50AI sẽ là mẫu thang lý tưởng nhất. Với chiều cao khi sử dụng chữ A là 2,5 mét thích hợp với điều kiện diện tích trong nhiều ngôi nhà hiện đại vào thời điểm bây giờ. Khi cần sử dụng ngoài trời với tầm dùng cao hơn thì bạn sẽ duỗi thẳng sản phẩm sẽ đạt kích thước 5 mét, đáp ứng với chiều cao hiện đại. Đây là mẫu thang tiện lợi vì khi sử dụng xong bạn sẽ thu gọn sản phẩm với kích thước chỉ còn 0,95 mét để dễ dàng di chuyển và cất giữ mà không chiếm không gian sinh hoạt. Nikawa NK-50AI là mẫu thang hiện đại mà bạn cần.
  [​IMG]
  Thang nhôm Nikawa NK-50AI
  Giá bán: 3.790.000 VNĐ
  Thứ 2 là mẫu thang nhôm Nikawa NKB-45 cũng rất tiện dụng cho công việc gia đình cũng như các công trình xây dựng. Đặc biệt được yêu thích bởi các thợ sửa chữa lắp ráp điện lạnh, camera, gắn biển hiệu quảng cáo... Với tính năng an toàn và chất lượng, NIkawa NKB-45 là mẫu thang mới của Nikawa được tin dùng nhiều trong thời điểm hiện tại với nhiều vị trí công tác khác nhau.
  [​IMG]
  Thang nhôm Nikawa NKB-45
  Giá bán: 3.299.000 VNĐ
  Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thang nhôm Nikawa khác cũng đang được tin dùng nhiều trên thị trường. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo trực tiếp tại website Nikawa.net.vn để chọn cho mình chiếc thang phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể gọi vào số Hotline 0944746879 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc nên chọn thang nhôm Nikawa loại nào? Hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian tới.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@ thangnhom.org
  Website: Thangnhom.org
   

Chia sẻ trang này