Mua ấm tử sa ở đâu tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi williamduc, 12/7/18.

 1. Địa chỉ bán ấm tử sa ở đâu tại Hải Phòng tốt và rẻ nhất là điều mà rất nhiều rất nhiều người quan tâm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều của hàng cung cấp các loại ấm tử sa Nghi Hưng với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau.

  [​IMG]
  Địa chỉ bán ấm tử sa ở đâu tại Hải Phòng

  Ngày nay nhu cầu sử dụng và sưu tầm ấm tử sa đang dần trở lên khá phổ biến và thông dụng với mọi người. Nhưng đối với những người mới chập chững chơi ấm tử sa thì để lựa chọn được một chiếc ấm yêu thích với giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng. Ngay cả những người chơi ấm tử sa lâu năm cũng thường hay mua phải những chiếc ấm có giá đắt gấp vài lần so với giá trị thực của nó.

  Vì vậy việc tìm được một cửa hàng ấm tử sa uy tín với những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng.

  Mua ấm tử sa ở đâu tại Hải Phòng?

  Địa chỉ bán ấm tử sa rẻ nhất?

  Ấm tử sa mua ở đâu?


  Nhưng đối với những người mới chập chững bước vào con đường chơi và sưu tầm ấm tử sa thì chúng tôi muốn đưa ra cho quý vị một số gợi ý

  - Tìm hiểu thật kĩ về các loại đất tử sa, loại nào phổ biến, loại nào quý hiếm.
  - Lý do nào mà những chiếc ấm tử sa lại có giá thành đắt rẻ khác nhau.
  - Đắc tính của đất tử sa là gì
  - Cách dưỡng ấm tử sa tốt nhất, giúp cho những chiếc ấm sau một thời gian ngâm dưỡng có độ sáng bóng, tươi mới nhuận sắc hơn. Quý vị có thể tham khảo cách dưỡng ấm tử sa thêm sáng bóng, tươi mới nhé.

  Đặc biệt khi ấm tử sa mới mua về thì quý vị cần thực hiện khai ấm với loại trà mà quý vị định sử dụng ấm này để pha. Quá trình khai ấm vừa để làm sạch ấm, đồng thời cũng giúp cho ấm tử sa hấp thụ được dưỡng chất, hương vị của trà tốt nhất.

  Cách khai ấm tử sa cũng rất đơn giản, không có gì quá phức tạp cả. Bạn có thể tham khảo cách khai ấm tại thichuongtra.com nhé.

  Trà Cụ Thiện Tâm

  Số nhà 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

  Điện thoại: 090-456-4949

  Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Chia sẻ trang này