Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng các liên kết vẫn giúp bạn xếp hạng

Thảo luận trong 'Liên Kết - Build Link' bắt đầu bởi boynhangheo, 23/7/16.

 1. Bạn đã mất niềm tin vào sức mạnh của các liên kết? Vâng nếu như vậy tôi sẽ có tin tốt cho bạn. Một nghiên cứu mới của Eric Enge hy vọng sẽ giải quyết một câu hỏi cho tất cả mọi người: Có liên kết vẫn là một yếu tố xếp hạng mạnh mẽ?
  [​IMG]
  Vấn đề của các liên kết là gì?

  Câu hỏi đặt ra rằng các liên kết vẫn là yếu tố xếp hạng quan trọng trong năm 2016? Mọi người có tin rằng sự ảnh hưởng của các liên kết đang bị thu hẹp lại?

  Andrey Lipatov của Google đã tuyên bố rằng các liên kết trỏ đến trang web của bạn là một trong hai tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất.

  Nếu điều đó không đủ bằng chứng, Enge đã có một số thống kê thú vị về 50 kết quả đầu tiên cho 6.000 truy vấn tìm kiếm thông tin và thương mại điện tử:
  [​IMG]
  Tôi không có đam mê về toán học vì vậy tôi chỉ cần bạn
  đọc báo cáo này để phục vụ cho chính mình.

  Giá trị của các liên kết: 3 giá trị cốt lõi

  - Xuất bản nội dung tuyệt vời có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn (tự nhiên sẽ thu hút các liên kết).
  - Thị trường công ty của bạn trên nhiều kênh (không chỉ dựa vào lưu lượng truy cập tự nhiên).
  - Tránh chiến thuật xấu bởi nó sẽ khiến bạn bị trừ điểm (chẳng hạn như mua các liên kết).

  Google đã bổ sung thêm nhiều tín hiệu cho thuật toán xếp hạng của nó trong những năm qua, tất cả mọi thứ từ tốc độ trang đến mobile-friendly đến RankBrain. Vì vậy, nếu vì bất cứ lý do nào mà bạn không biết rằng các liên kết là quan trọng hoặc nếu bạn quên hoặc bạn đang bị lạc lối bởi những báo cáo tương quan khác và mới hơn thì bây giờ bạn cần biết rằng các liên kết vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng.

  Liên kết sẽ làm nên sự khác biệt

  Hãy suy nghĩ về các liên kết này. Hãy suy nghĩ về bắp thịt trong cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn được khỏe mạnh, bạn chỉ cần tập thể dục với cánh tay phải của bạn? Ý tôi là, cánh tay phải của bạn là khá quan trọng nhưng nó chỉ là một phần quan trọng trong cơ thể của bạn.

  Đây là điều tương tự với SEO. Bạn có thể chỉ tập trung vào các liên kết nhưng điều này sẽ hạn chế sự thành công của bạn. Bạn cần phải giải quyết tất cả các yếu tố quan trọng của SEO.

  Báo cáo tóm tắt này là rất hoàn hảo: "Nếu nội dung của bạn không liên quan hoặc không có sự cạnh tranh, các liên kết này sẽ không giúp bạn xếp hạng. Nếu có, những liên kết này sẽ tạo ra sự khác biệt".

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com
 2. GameMobileOnl

  GameMobileOnl New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Liên kết là một trong những chỉ số quan trọng khi offpage. Nếu ai bảo liên kết không còn tác dụng thì chỉ là chém gió mà thôi. Đặc biệt những người càng nói liên kết k qtrọng thì ng đó lại có càng nhiều liên kết
 3. kanturu

  kanturu

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Gần đây mình cũng thấy có vài cái tít nói không backlink vẫn lên top, nghe quá vô lí luôn, nếu không có backlink thì không bao giờ lên được top dù từ khóa dễ hay trung bình
 4. choigamevuisq

  choigamevuisq

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  cũng rất có thể là như vậy, mình chưa bao giờ như vậy nên mình chưa biết nhiều

Chia sẻ trang này