Miễn Xếp Hàng Vào Cổng Universal Studios

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 11/6/19.

 1. hoatuoionline Member

  Miễn Xếp Hàng Vào Cổng Universal Studios
  Hôm nay Kite Travel hướng dẫn lần lượt các trò chơi chính trong khu phim trường Universal Singapore (USS), chiều đi theo hình tròn từ tay phải vòng lên ngược chiều kim đồng hồ nhé. Đánh số 1 là trò chơi trước nhất, sau đó số 2 là khu ngoài đó, cứ thế lần lượt hết vòng nhé.
  Khu tham quan, show diễn trong USS Singapore
  Ngay khi bạn lọt qua cửa soát vé thì chính là khu phố HollyWoold. Họ làm giống phim trường bên Mỹ (tất nhiên chỉ mô phỏng phần nào, chứ đừng sánh bằng). Bạn tha hồ chụp ảnh sống ảo nhé.
  Show Lights action camera (ngắm biển hiệu và đi vào trong nhà): là nơi trình diễn lại một cảnh một cơn bão tiến vào đô thị, mưa gió sấp chớp, nước dâng, lửa cháy. Chỉ kéo dài 5 phút nhưng tương đối hấp dẫn. Ai cũng xem được, đặc biệt phù hợp người cao tuổi.
  Show Mariyn Monroe (cô đào tóc vàng và 4 soái ca), show Mel’s Dinettes (3 cô váy hồng múa hát), show Minions (bên ngoài shop Minions luôn nhé), show Hollywood walk of Fame…
  Tóm lại, các show này đều sở hữu giờ diễn cụ thể trong ngày. Cả nhà chỉ việc lấy tờ rơi in đen trắng ngay sau cửa soát vé để biết mà canh cho đúng giờ nhé. ngắm trên tờ rơi sẽ thấy nhiều show lắm ạ.
  thực chất của các show này là diễn viên họ đóng, đi lại, nhảy đầm nhót trên phố để du khách ngắm, chụp ảnh. ví như ko phải đối tượng thích xem như vậy, bạn mang thể bỏ qua, và chỉ tập trung vào các trò chơi như bên trên thôi nhé!
  [​IMG]
  Tổng kết Cẩm nang Universal Studios Singapore:
  1. Thời gian mở cửa:
  Từ 10h sáng hằng ngày, đóng cửa 7h tối (có thể đóng sớm 6h tối, hoặc 8h tối, tùy quy định cụ thể tại Universal Studios).
  Buổi sáng 10h thường đông nhất. nếu như bạn đi đúng 10h thì với thể chạy ào vào khu Ai Cập chơi trước, sau đó chạy qua khu Tàu lượn hoặc Khủng long chơi tiếp. Để lại trò Transfomer chơi vào tầm 3-4h chiều trở ra cho vắng.
  Đoàn với con nhỏ người già thì nên đi ngược lại, tức là theo hướng đi vòng tròn tay trái trước. Chơi các trò nhẹ nhàng từ số 10, đến số 9, số 8… bên trên đã nói.
  giả dụ không đi lúc 10h (vì còn vướng lịch trình khác chẳng hạn), bạn có thể đi lúc 2h chiều trở ra. Chịu khó chơi nhanh là cũng đủ xong một vòng USS.
  Tất nhiên, nếu như mang thể, nên tránh đi vào các ngày cuối tuần, ngày lễ. Kite Travel bảo đảm đi vào ngày thường, tầm chiều trở ra là hơi vắng (xếp hàng đỡ lâu).
  2. Ăn uống:
  Ngay bên trong khuôn viên Universal Singapore (USS) với nhiều quán ăn, cafe. bên cạnh đó, Kite Travel gợi ý các bạn buộc phải ra hẳn ngoài, vào khu Malaysian Street Foods (nằm ngay sau quầy bán vé) để ăn uống. Tại đây có nhiều món như phở xào, cơm gà, cơm sườn, cơm rang, mỳ vằn thắn… ngon hơn hẳn, giá rất ok.
  Khi ra ngoài, các bạn nói nhân viên soát vé là “Tôi đi ăn trưa, sẽ quay lại”. Họ sẽ đóng dấu vào tay bạn, sau đó bạn chỉ việc đi bộ 10 bước chân về phía quầy bán vé là thấy khu Malaysian Street Foods.
  Nước thì trong USS Singapore (USS) có vòi miễn phí ở cửa các khu toilet. Bạn chỉ việc vác theo chai nhựa. Mua nước bên trong USS cực đắt. tới 8 đô Sing một chai đó. Tốt nhất nên dùng nước miễn tổn phí.
  Đồ ăn theo quy định không được vác vào USS. bác ái viên cầm que sắt soi balo của bạn. nếu như cần phải mang theo cho em bé, Anh chị bọc cẩn thận và để dưới đáy balo.
  3. đồ vật xách theo:
  Mũ, nón, kem chống nắng để tránh nắng. Áo mưa giấy ví như không muốn bị ướt ở trò đi thác.
  Không buộc phải mang theo hộ chiếu, vì soát vé không kiểm tra tên tuổi. Vé USS Singapore (USS) mua tại Kite Travel cũng không cần in ấn, chỉ để trong điện thoại là ok.
  4. cách đi tới Universal Studio Singapore (đảo Sentosa):
  Cả nhà đi đến trạm tàu điện Habour Front ở line tím. Dừng ở trạm này, đi bộ vào tòa nhà Vivo City. có biển chỉ dẫn treo trên đầu, vô cùng dễ theo dõi.
  Khi đi vào Vivo City, bạn sẽ thấy tầng LV1 là đường đi bộ Boardwalk sang đảo Sentosa. Đi bộ có mái che, tổng tất cả khoảng 800 mét. Ai dẻo chân và muốn tiết kiệm tiền vé thì mời đi bộ. Kite Travel cũng thích đi bộ nhé!
  Hoặc bạn đi tiếp lên tầng LV3 là khu vực đi tàu điện sang đảo Sentosa. Đi tàu sẽ phải mua vé 4 SGS một khách (không dùng được thẻ EZLink, phải mua bằng tiền mặt). Tàu sẽ chở bạn sang đảo, và trạm dừng trước hết tên là WaterFront.
  Trạm trước tiên này là điểm nơi Universal Studios Singapore – USS, Thủy cung Sea Aquarium, Công viên nước Adventure Cove, Bảo tàng Hàng hải Martiime Meseum, Bảo tàng Thị giác 3D TrickEyes.
  Chi tiết hình ảnh cách thực hiện đi, có lẽ Kite Travel sẽ làm bài hướng dẫn sau nhé!
  5. Tờ rơi, bản đồ khu USS Singapore – USS:
  Mời Anh chị lên Văn phòng Kite Travel để nhận miễn phí nhé. Nội dung bằng tiếng Việt in màu, vé universal singapore express do chính hãng cung cấp để Kite Travel phục vụ bạn đọc.

Chia sẻ trang này