Chia sẻ Loại bỏ báo cáo từ khóa trong Google Webmaster Tool API

Thảo luận trong 'Google Webmaster Tools' bắt đầu bởi seoituan, 17/12/15.

 1. - Loại bỏ báo cáo từ khóa trong Google Webmaster Tool API
  Hầu hết mọi người đã quen với Google Webmaster Tool API và mọi người thường dùng nó kết hợp với Google Analytic và một số công cụ khác để theo dõi website của mình.

  Nhưng mới đây Google đã đưa ra bản cập nhật mới cho công cụ này, và Google Webmaster Tool API cũ sẽ được đóng cửa ngày 20-4 tới.

  • Google đang thử nghiệm hiển thị Logo, hình ảnh trong kết quả tìm kiếm Local
  • 80% URL HTTPs không hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google
  [​IMG]

  Loại bỏ báo cáo từ khóa trong Google Webmaster Tool API – Ảnh uk.queryclick.com
  Nếu bạn đã và đang sử dụng Google Webmaster Tool API cũ thì việc làm quen với phiên bản mới khá dễ dàng, chuyên gia phân tích xu hướng của Google John Mueller nói: “Các API mới bao gồm mọi thứ của phiên bản cũ, ngoại trừ danh sách các từ khóa

  Điều này có nghĩa là Google Webmaster Tool API mới sẽ không có phần báo cáo danh sách các từ khóa (cũng sẽ không xem được tỷ lệ người dùng click vào website từ SERPs/số lần hiển thị), Webmaster sẽ không còn nhận được dữ liệu trực tiếp từ Webmaster Tools API. Thay vào đó bạn có thể tải về từ khóa/ dữ liệu truy vấn của bạn bằn cách sử dụng Python script bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể nhận được một số dữ liệu bằng cách sử dụng Python, Java hoặc Oacurl script.

  Các chức năng của Webmaster Tools API mới:
  • Thêm hoặc loại bỏ các trang web từ tài khoản quản trị của bạn (hiện tại bạn có thể quản lý đến 500 trang web).
  • Thêm hoặc loại bỏ sitemap cho website
  • Nhận cảnh báo, lỗi, lượng index của từng sitemap
  • Có được chuỗi thời gian của tất cả các loại lỗi thu thập dữ liệu của website
  • Mẫu danh sách lỗi thu thập dữ liệu cho các loại lỗi cụ thể
  • Đánh dấu “Cố định” các lỗi thu thập dữ liệu.
  API mới giúp webmaster dễ dàng hơn trong việc xác thực các ứng dụng hoặc dịch vụ web, và cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng chính của Công cụ quản trị trang web.

  Bạn nghĩ sao về bản cập nhật này? Không còn báo cáo từ khóa cũng như tỷ lệ chuyển đổi người dùng từ những từ khóa đó. Bạn có nghĩ đây là bất cập cho webmaster trong việc theo dõi tỷ lệ click vào website từ SERPs/ số lần hiển thị để điều chỉnh lại nội dung của mình?

  Theo tapchiseo.info - Tham khảo webpronews.com & searchengineland.com
  kgiaSEO thích bài này.
 2. dovandungbds

  dovandungbds

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  thank bác đã chia sẻ nhé. cảm thấy nhiều thiếu sót quá. cần phải học hỏi bác nhiều nắm, mong bác chia sẻ nhiều hơn
 3. thuanprs23

  thuanprs23

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…

  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.

  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Zalo & Viber: 0975005303

  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.

  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
  PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Tags: bã hèm bia 50 đạm, bột men bia 50 đạm, hèm bia khô, hèm bia khô, bã hèm bia, bột lông vũ 80 đạm
 4. huyphanhd

  huyphanhd

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Dùng bản mới dễ dùng hơn và hay hơn ý chứ, mỗi tội có mấy chức năng tìm mãi không thấy như bản cũ :(
 5. hoanggia2019

  hoanggia2019

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Bếp Hoàng Gia chuyên cung cấp các thiết bị phòng bếp như bếp ga âm, bếp từ, máy hút mùi, bếp điện từ của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như bếp từ Đức. Liên hệ để được tư vấn hotline : 0977.112.887
 6. itluksnt

  itluksnt

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  tại sao lại bỏ hết từ khóa nhỉ, mình thấy rất cần cái đó mà, Google hắn muốn làm gì thì làm chán

Chia sẻ trang này