Thảo luận Liệu điều gì say ra khi khóa chuột phải trên site

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi gadongtao1987, 20/8/16.

 1. Chào tất cả các anh em !
  Hôm nay mình đưa ra một trường hợp này thực sự khó hiểu mong anh em có sự chia sẻ để có những hướng đi tốt hơn trong SEO.
  Mình có một hệ thống website top 123 của những từ khóa hot như máy lọc nước,thông tắc bể phốt,sửa điều hòa ....và một số từ khác nữa nhưng trong thời gian vừa qua khi tuyển thêm một quản trị mới cho site vì lý do để giữ bản quyền cho bài viết mới mà bạn ý có khóa chuột phải lại để tránh việc đối thủ sao chép sửa chữa bài viết do bên mình rất mất công làm.
  Chuyện không có j đáng nói nếu sau khoang 10 ngày từ khóa tụt top ầm ầm mặc dù mọi vấn đề về kỹ thuật vẫn triển khai bình thường ,vẫn đi link và bổ xung bài viết đều đặn,mình có kiểm tra wmt nhưng không có thấy báo gì cả.Sử dụng rất nhiều tool kiểm tra và có hỏi ý kiến một vài chuyên gia nhưng không ra được nguyên nhân.
  Ngồi nghĩ kỹ lại vấn đề chỉ có mỗi thao tác khóa chuột phải vào là có khác.Và ngay lập tức thì mình cho mở chuột phải bình thường như cũ,mọi thứ vẫn triển khai kỹ thuật bình thường không thay đổi gì sau 4 ngày site trở lại top.Nói ra có thể nhiều pro nghĩ mình chém nhưng có một site mình không mở chuột phải và vẫn lẹt đẹt ở vị trí 8 ( trước ở 2).
  Như vậy mình rất thắc mắc và quan tâm tới vấn đề ở đây là liệu có phải google có thuật toán gì liên quan tới chuột phải trên site không?Và nếu không phải như thế thì lý do gì khi hệ thống web mình lại gặp tình huống đó.Có lẽ có nhiều bạn gặp phải tình huống như mình.Các bạn thử áp dụng xem có ổn hơn không.
  mua tinh bot nghe o dau là một từ khóa mình gặp phải

Chia sẻ trang này