Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa như một chuyên gia?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Khác' bắt đầu bởi Thuong0612, 24/5/18.

  1. Khi SEO cho một dự án, công việc đầu tiên là nghiên cứu từ khóa. Công việc này cần sử dụng rất nhiều kiến thức về sản phẩm cũng như kiến thức về SEO để có được bước khởi đầu thuận lợi, tạo nền tảng tốt cho dự án SEO có định hướng chính xác và thực hiện thành công. Vậy nghiên cứu từ khóa là gì? Tại sao nó lại ảnh hưởng đến dự án SEO nhiều đến vậy? Quy trình nghiên cứu từ khóa như thế nào? Bạn cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

    Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về từ khóa và quy trình nghiên cứu từ khóa, chúng ta cùng tìm hiểu về cơ chế làm việc của Google. Điều này, giúp bạn có thể hình dung một cách dễ dàng hơn cách mà website mình được Google Index và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

    Bên cạnh tìm hiểu cơ chế làm việc của google, bạn hiểu khái quát của từ khóa. Bạn hiểu được từ khóa là gì? Phân loại như thế nào? Bên cạnh đó, bạn phải biết ý nghĩa của từ khóa như thế nào đến việc làm SEO? Từ đó, bạn mới có thể nguyên cứu từ khóa, vì khi bạn không hiểu gì về từ khóa thì bạn sao có thể nghiên cứu từ khóa được.

    Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên cứu từ khóa là gì, ý nghĩa của việc nghiên cứu từ khóa này là gì, tại sao phải nghiên cứu từ khóa,….. chúng ta tìm hiểu những thứ liên quan đến nghiên cứu từ khóa.

    Bạn muốn hiểu rõ những vấn đề trên bạn xem bài viết “Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa như một chuyên gia?”. Qua bài viết này, bạn sẽ biết cách nghiên cứu từ khóa sao cho hiệu quả. Bạn cùng tôi xem bài viết này nhé.

Chia sẻ trang này