Làm sao để tự học Digital Marketing hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thuong0612, 11/6/18.

 1. Nhiều bạn muốn tự tìm hiểu về Digital Marketing, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, phương pháp học nào cho hiệu quả. Biết được điều đó, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bài viết về vấn đề này, giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Bạn cùng tôi tìm hiểu bài viết này như thế nào nhé!

  Digital Marketing là gì?

  Digital marketing là tổng hợp các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp mục tiêu với các phương thức Marketing, SEO, Social, SEM, Email,….

  Bản chất của Digital marketing vẫn là marketing. Khác với Marketing truyền thống là cách vận dụng các công cụ và hình thức quảng bá khác nhau thông qua Internet.

  Bạn đang làm Marketing truyền thống?

  Vài năm gần đây, thời đại công nghệ phát triển mạnh, nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng quảng cáo từ marketing truyền thống sang marketing online. Vì thế, nhiều người làm Marketing truyền thống đang có khuynh hướng chuyển sang Marketing online. Họ tìm kiếm những khóa học hoặc tự tìm hiểu về Digital Marketing.

  Tự học Digital Marketing như thế nào?

  Tự học Digital Marketing không dễ chút nào, nhưng nếu bạn có đam mê thì tự học là một cách rất hay để bạn từ từ khám phá những điều thú vị của Digital marketing mà chỉ có tự học mới đem lại cho bạn cảm giác đó.

  Bắt đầu học Digital Marketing từ đâu?

  Kiến thức về Digital Marketing rất rộng, bạn không thể nắm các kiến thức một lần được. Tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ bạn thích để theo đuổi, điều đó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và học hiểu quả hơn.

  Bắt đầu với một số công cụ Digital marketing

  Lý thuyết trên mạng rất nhiều nhưng điểm quan trọng là phải thực hành nhiều mới tiến bộ được. Sau đây là công cụ bạn có thể tham khảo để bắt đầu học digital marketing.

  · Cách làm website bằng mở nguồn mở

  · Bắt đầu với SEO (Search Engine Optimization)

  · Bắt đầu với SEM(Search Engine Marketing)

  · Bắt đầu với Social Media Marketing

  · Bắt đầu học Email Marketing

  · Bắt đầu với Google Analytics

  · Content Marketing

  Những kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tự học Digital Marketing tốt hơn. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bài viết này, bạn có thể xem bài viết tại đây.

  Tự học Digital Marketing rất khó, vì thế bạn phải có sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Bên cạnh, bạn phải thực hành để nâng cao trình độ của mình. Nếu bạn không muốn tự học, bạn có thể tham gia khóa học Digital Marketing Đà Nẵng. Tại đây, có rất nhiều Trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng bạn có thể đăng kí theo học. Tôi hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp học tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này