Chia sẻ Làm sao để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trong vài giờ

Thảo luận trong 'Kiến Thức Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 1/6/18.

 1. Bắt đầu một doanh nghiệp là đơn giản - bạn chỉ cần thực hiện bước đầu tiên. Đây là cách vượt qua những rào cản hành chính nhanh hơn bạn nghĩ. Một người hàng xóm đã nói về việc bắt đầu một doanh nghiệp cần ít nhất sáu tháng.
  Hãy nhớ rằng, tôi chỉ nói về việc tự lập kinh doanh: Tôi không nói về việc viết một kế hoạch kinh doanh (mặc dù nếu đó là những gì bạn muốn làm, đây là một hướng dẫn đầy đủ để viết kế hoạch kinh doanh), tìm nguồn tài chính , phát triển một kế hoạch tiếp thị, vv. tham khảo cách xây dựng chiến lược facebook marketing hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  1. Bỏ qua cái tên của công ty.
  Nhiều người đau khổ trên giấc mơ về tên công ty hoàn hảo. Đừng. Nếu bạn đang chờ đợi cho đến khi bạn tìm ra cái tên hoàn hảo, bạn cũng đang chờ bắt đầu kiếm tiền.
  Thay vào đó, ít nhất là bây giờ, hãy quên thương hiệu và điểm bán hàng độc đáo và tất cả các công cụ nhận diện doanh nghiệp. Và đừng lo lắng về việc tìm kiếm URL hoàn hảo hoặc thiết kế trang web hoặc quảng cáo.
  Hãy nhớ rằng, doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động dưới một tên khác với tên công ty của bạn. (Một hình thức "kinh doanh dưới dạng" mất vài phút để hoàn thành.) Và bạn có thể thay đổi tên công ty của bạn sau, nếu bạn muốn.
  3. Đăng ký tên thương mại của bạn.
  Nếu bạn không hoạt động dưới tên của riêng bạn, địa phương của bạn có thể yêu cầu bạn đăng ký tên thương mại. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được chấp thuận tại chỗ.
  4. Nhận giấy phép kinh doanh của bạn.
  Thành phố của bạn sẽ yêu cầu giấy phép kinh doanh. Biểu mẫu mất vài phút để điền vào. Bạn có thể được yêu cầu ước tính tổng doanh thu hàng năm.

Chia sẻ trang này