Kinh nghiệm vui chơi ở universal studios singapore

Thảo luận trong 'Du lịch - Dịch vụ' bắt đầu bởi hoatuoionline, 9/8/18.

 1. hoatuoionline Member

  Kinh nghiệm vui chơi ở universal studios singapore
  Đặt vé trước qua mạng thay vì tậu vé ở cổng vào
  Đây là Kinh nghiệm nơi Universal Studio đáng chú ý nhất, Hầu như trước lúc được vào điểm tham quan nào ở Singapore, bạn đều nên trải qua giai đoạn … xếp hàng sắm vé. Nhưng không như rộng rãi tới khác, việc chờ đợi chọn vé vào cổng tại universal studios singapore http://blog.chothuexe4chohanoi.com/choi-gi-o-universal-studios-singapore-uss.html nên nhắc là 1 cực hình, đặc biệt là trong những ngày cao điểm – đây thật sự là một . Dưới tiết trời nắng hot gay gắt, bạn nên mất thời kì chờ đợi để tậu 1 tấm vé vào tham quan nơi mà sau ấy, bạn lại buộc phải tiếp diễn xếp hàng để được tham dự các trò chơi, chẳng còn gì khó chịu hơn nữa phải không?
  giải pháp công nghệ thấp nhất: chọn trước vé Universal Studio ở các trang Bán buôn vé, du lịch bụi trực tuyến. Lấy đến Vui làm một thí dụ, sau lúc thanh toán online, bạn sẽ nhận được email trong khoảng nhà hàng, bao gồm giấy xác nhận và vé điện tử. Chỉ cần in ra và xách đi công viên, vậy là xong!
  [​IMG]
  Tiết kiệm thời gian
  Thay vì được tự do tham quan cả ngày, ví như thời kì vui chơi của bạn bị dừng vì một lý do nào đó, hãy ghi nhớ các lời khuyên sau để kiệm ước từng phút chờ đợi và dành từng giây quý báu cho việc thu giãn 1 chuyến thăm quan phim trường Universal Studio thật lý tưởng nhé:
  đến nơi vào khoảng 09:30 sáng (trước giờ mở cửa). trong khi chờ đợi bạn mang thể chụp hình bên cạnh quả cầu Universal – biểu trưng kinh điển của hãng phim danh tiếng này.
  khởi đầu xếp hàng ở cổng khi sắp 10:00 để đảm bảo mình là 1 trong những người trước hết vào tham quan phim trường.
  Ngay sau lúc vào cổng, bạn nơi quầy nhà sản xuất người dùng (Guest Service) phía bên tay trái để đổi vé thành Voucher/thẻ Express Pass (nếu sở hữu như cầu).
  chẳng thể phí thời kì ngắm nghía các món quà lưu niệm hay chụp ảnh. Hãy khởi đầu ngay cuộc vui tại các khu vực trò chơi để không phải xếp hàng lâu. Bạn hoàn toàn mang thể tậu quà lưu niệm và chụp ảnh sau khi đã chơi xong tất cả những trò chơi.
  đến ngay 2 khu vực luôn được yêu thích nhất: Transformers The Ride 3D và Jurassic Park Rapid Adventure. trong khoảng trưa trở đến, hai khu này sẽ rất đông khách tham quan, ko tranh thủ chơi sớm thì bạn với thể bắt buộc xếp hàng nơi hai giờ đồng hồ để chờ tham gia trò chơi.
  Sau đó hãy nơi Canopy Flyer. Tuy trò chơi này ko đặc trưng thú vị như Transformers và Jurassic Park nhưng khu vực này cũng thu hút số đông du khách vào buổi chiều và với lúc làm bạn cần xếp hàng tới 1 giờ đồng hồ.
  Tiếp theo hãy chọn đi sở hữu Treasure Hunters. Trò chơi này vô cùng thích hợp cho cả người to và con trẻ.
  Revenge of the Mummy, Battlestar Galactica Human & Cyclone là những trò chơi nằm cùng một khu. * Thường thì khách du lịch ko nên chờ quá lâu để mang thể tham dự. Sẽ tốt hơn ví như chơi những trò này trước bữa ăn trưa để ko gặp vấn đề với chiếc bao tử của mình, hoặc đơn giản bạn có thể làm ngơ chúng (nếu chẳng phải là fan giả mạo hiểm hay đang dẫn theo em bé) và di chuyển ngay nơi lâu đài Far Far Away cho kịp có show 4D của gã chằn tinh Shrek rồi quay trở lại vùng đất của các Pharaoh sau.
  với những game bạn đã với thẻ Express Pass, hãy để dành sau hết vì bạn hầu hết không phải xếp hàng lúc tham dự những trò chơi ấy.
  Hãy ăn trưa trước 12:00 để hạn chế việc xếp hàng mua đồ ăn khi đa số hầu hết người đều cùng hướng đi những quầy thực phẩm cộng 1 khi.
  Giờ khởi đầu show diễn khu vực Waterworld là khoảng 12:30. gây chú ý để ko bỏ lỡ.
  Sau khi đã trải nghiệm mọi các trò chơi và chương trình tại bảy khu chính của phim trường USS, bạn đã mang thể thong thả cộng người nhà chụp hình lưu lại những giây lát đáng nhớ ở đây rồi.
  Giờ thăm quan universal studio singapore: 10:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ trang này