Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc vị trí PG chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tâm Sự SEOER' bắt đầu bởi A114, 12/8/19.

 1. Nghề PG không còn xa lạ với chúng ta. Nếu bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn hãy tham khảo ngay Cách trả lời phỏng vấn PG dưới đây của chúng tôi.

  1. vì sao tôi không được chọn khi đi phỏng vấn PG, PB, MC
  lúc Anh chị đến phỏng vấn là Anh chị mong muốn được khiến cho công việc ấy. Nhà tuyển dụng cũng mong muốn đáp lại công sức của Anh chị, nhưng do bắt buộc công tác và số lượng tuyển có hạn nên chẳng hề bạn nào cũng được nhận khiến việc.

  tại sao tôi không được chọn? Đấy là nghi vấn mà chắc hẳn bạn nào cũng thắc mắc, và mang nhiều nguyên do tư vấn cho thắc mắc của bạn:

  – đề nghị PG: mang chương trình đề nghị mẫu mã, sở hữu chương trình đòi hỏi chỉ cần chịu thương chịu khó, lanh lợi… vì thế nhà phỏng vấn sẽ chọn những ứng cử viên phù hợp mang yêu cầu của chương trình. Thành ra PG đừng thắc mắc đại cái như “Sao tôi xinh đẹp thế này mà ko được tuyển” nhé.

  – Số lượng PG: một chương trình chỉ tuyển sở hữu 20 người mà đến cả trăm người ứng tuyển thì cho dù với hầu hết người tìm việc đạt bắt buộc thì cũng chỉ mang thể chọn được 20 người. Các bạn khác đành hứa hẹn lần khác vậy.

  1. Kinh nghiệm phỏng vấn PG, PB, MC
  – ngoài mặt lúc đi phỏng vấn PG, PB, MC

  Khác mang việc xin việc làm viên chức văn phòng cần ăn mặc nghiêm trang, công tác khiến PG, PB … part time ko đòi hỏi bạn đi phỏng vấn phải sơ mi đóng cỗ áo, mày mặt nghiêm trang…. Vì như thế lại không phù hợp có tính chất công việc. Nên ăn mặc tha hồ, hợp thời, chương trình nào đòi hỏi kiểu dáng thì PG ăn mặc mô đen, chương trình nào không đòi hỏi thiết kế lắm thì cũng không cần quá se sua.

  Đầu tóc PG, PB, MC nên gọn gàng và nhớ make up nhẹ (nếu là nữ). Việc điểm trang rất quan yếu lắm vì nó vừa làm cho bạn đẹp hơn, vừa chứng tỏ sự nhiều năm kinh nghiệm của bạn, nhà tuyển dụng luôn Tìm hiểu cao những ứng cử viên biết make up.

  – Thái độ PG, PB, MC trong lúc phỏng vấn:

  Hãy tươi tỉnh lên một tẹo, đừng khiến cho bộ mặt đăm chiêu, bít tất tay hoặc bí xị như đang bị ép cung, nhà tuyển dụng ko Phân tích cao bạn vì người làm cho PB, PG cần luôn giữ bộ mặt tươi tỉnh trước người dùng.

  Nên lễ phép, đúng mực, đừng tỏ ra chảnh hay bất cần nếu như bạn ko muốn bị gạch tên ngay.

  – nhắc về kinh nghiệm đã từng khiến cho PG, PB, MC:

  ko phải ai cũng có thương hiệu làm cho việc, chúng tôi biết điều đó. Vì vậy nếu như thực sự có kinh nghiệm thì bạn hãy liệt kê nó ra còn không có thì thôi.

  nếu đích thực quan tâm đến bạn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi thêm, còn ko thì chỉ gật gù, họ đủ kinh nghiệm để biết người tìm việc nào đang nói thật hay không, do đó nếu họ ko hỏi gì về công việc đấy thì đừng nghĩ họ tin những gì bạn sản xuất nhé.

  nếu như chưa có kinh nghiệm làm PG, PB thì sao?

  Cũng cứ nên thực thà trình bày: “về việc này em chưa có thương hiệu nhưng em tin mình làm được bởi vì …”. Vẫn sở hữu đa số cơ hội cho Cả nhà chưa có kinh nghiệm ấy Các bạn à.

  1. khiến gì để nhà tuyển dụng nhớ đến bạn:
  Hãy hỏi họ xem họ sở hữu cần phân phối thêm thông tin như Pro5 hay gửi hình qua email không. Ví như bạn tự tin là mình với những tấm ảnh đẹp hãy tìm cách thức gửi qua mail cho họ. Sẽ rất khả quan ví như sáng họ phỏng vấn bạn, chiều lại nhận được 1 email với thông tin và hình ảnh đông đảo cố nhiên lời nhắn: “Em vừa phỏng vấn sáng nay, em gửi thêm thông báo phòng lúc anh/chị cần thêm.”

  nói chung, đã là PG nhiều năm kinh nghiệm, nhất là các công tác đòi hỏi ngoại hình, cần “lận lưng” sẵn những thứ sau, nhất mực với khi bạn tiêu dùng đến:

  – Pro5 PG chuẩn (xem tại link: Profile (pro5) PG là gì ? Cách thức viết profile PG chuẩn)

  Bạn cũng nên xem thêm: Kinh nghiệm viết Profile (pro5) xin khiến PG

  – 1 số tấm hình sáng sủa, chụp chân dung và toàn thân đang đứng, hình Các bạn đang làm cho chương trình.

  Lời khuyên cho bạn là nên chụp ngoại cảnh (nhưng nhớ là phải chụp đẹp nha) hơn là studio, vì trong studio hình được chỉnh photoshop kỹ quá, nhà tuyển dụng sẽ nghi ngờ về tính chân thực của “nhan sắc” bạn. Mang thể đầu tư bằng cách thuê người chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm chụp, không thì chụp bằng điện thoại hoặc máy kỹ thuật số cũng ko sao, miễn sao không lem nhem và tối mù. Và tối kỵ là chụp hình mà đeo kính đen nhé, bạn đang muốn nhà phỏng vấn xem mặt bạn hay xem đôi kính đẹp của bạn thế.

Chia sẻ trang này