Chia sẻ không thể bỏ qua 6 tiêu chí này nếu bạn đang có ý định mua máy nén khí

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 31/7/19.

 1. chắc bạn cũng biết một máy nén khí tốt sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đặt ra. Khi lựa chọn một máy nén khí tốt bạn cần dựa vào các tiêu chí vè thông số kỹ thuật để có thể lựa chọn. Dưới đây là 6 tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình máy nén khí phù hợp.
  chọn các nhãn hàng chất lượng
  Bạn yêu cầu sắm tìm máy chất lượng cao, của các nhãn hàng uy tín sẽ tiết kiệm được các mức giá vận hành máy như tiêu thụ điện, chí phí bảo dưỡng, linh kiện, giảm thời gian và thiệt hại do máy ngừng hoạt động. những loại máy nén khí mini Buma (Hàn Quốc), Máy nén khí giá rẻ Hertz (Đức), máy nén khí Nhật Bản ...được đa dạng siêu thị tin tưởng vì chất lượng, độ bền, bảo dưỡng dễ dàng.
  máy nén khí công nghiệp Hertz là thương hiệu được phong phú nhà hàng tin sử dụng
  Thêm vào ấy, cần sắm những loại máy với kiểu dáng lý tưởng, dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng (đọc thêm: những lỗi thường gặp của máy nén khí). bên cạnh ra cũng phải xem xét tới khả năng phân phối dịch vụ và phụ tùng hàng hiệu của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Công suất
  Trước lúc mua sắm Máy nén khí giá rẻ, bạn phải biết được lưu lượng của các dụng cụ sử dụng khí (lít/phút hoặc m3/h) và tổng lưu lượng khí của máy nén sẽ bằng tổng lưu lượng của tất cả những dụng cụ cộng thêm 25%. Công thức tính như sau:
  Lưu lượng máy nén không khí = Lưu lượng (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +....+ Dụng cụ n)x một.25
  Nguồn điện
  Bạn yêu cầu kiểm tra xem mình phải máy nén khí mini 1 pha hay 3 pha. cái điện 1 pha với hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén không khí mang công suất 1HP trở xuống sở hữu thể sử dụng chiếc điện 110V, 1HP trở lên với thể sử dụng mẫu điện 220V.
  Còn có máy nén không khí sở hữu công suất 5HP hoặc mã lực lớn hơn thì đam mê sử dụng nguồn điện 2 pha. trường hợp bạn dùng các dụng cụ đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian chịu tải to hơn 5 phút, bạn yêu cầu cân nói chọn máy dùng biến tần.
  Kết cấu máy
  mang thể chia ra 2 dòng máy nén khí mini ko dầu và sở hữu dầu bắt buộc người dùng sở hữu thể dựa vào đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để lựa tìm.
  - máy bơm khí nén có dầu: những ngành nghề dùng hợp là thép, nhựa, khuôn, chế biến và những ngành phân phối thông thường. sở hữu chiếc máy này, sau 1 thời gian vận hành nhất định thì phải thay 1 lượng dầu bôi trơn định kỳ và đề nghị sử dụng đúng cái dầu giả dụ ko sẽ gây ra những hỏng hóc đối có linh kiện bên trong.
  máy nén không khí không dầu phù hợp sở hữu ngành công nghiệp chính xác, y khoa, thực phẩm…
  - loại ko dầu: các ngành công nghiệp chính xác, y khoa, thực phẩm, chất bán dẫn, ngành mạ… mê say dùng mẫu máy nén khí công nghiệp này. linh kiện của máy ko dầu được phân phối từ những vật liệu sở hữu tính tự bôi trơn, ko phải dùng dầu bôi trơn, nhưng bộ phận nén khí vẫn đạt được hiệu quả bôi trơn.
  buộc phải lắp đặt
  Căn cứ theo cần sử dụng, bạn sở hữu thể lựa mua mẫu máy di động và máy cố định.
  - máy bơm khí nén di động: mang kích thước nhỏ, dùng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để dễ dàng di chuyển, ham mê có hoạt động chế tạo.
  - Kiểu cố định: với không gian và trọng lượng to bắt buộc không phù hợp có việc di chuyển. Thêm vào đấy, do cần lắp đặt cố định và việc tránh rung động và tiếng ồn, bắt buộc chiếc máy nén khí này được lắp đặt cố định. Dù thế, lúc lắp đặt, người dùng phải để ý đến cường độ và mức độ cố định.
  Độ ồn
  giả dụ bạn với phòng riêng để đặt máy thì mang thể lựa sắm máy nén khí mini có độ ồn to. Còn ví như đặt máy chung sở hữu những đồ vật khác và gần người lao động thì bắt buộc sắm máy sở hữu độ ồn phải chăng, độ phương pháp âm tốt. các chiếc máy có kết cấu và bí quyết vận hành khác nhau đề nghị mức độ ồn tạo ra cũng khác nhau:
  - Máy piston thông thường: Tiếng ồn phát ra lúc máy vận hành mà ko với vật gì cản âm, tiếng ồn lan ra ngoài.
  - Máy piston dạng hộp: Thân máy giống mang máy thông thường nhưng mặt bên thùng máy được bề ngoài đặc biệt, dùng vật liệu hút âm cao cấp, chống rung và bí quyết âm để giảm tiếng ồn.
  - Máy trục vít: Thường được kiểu dáng theo dạng đam mê và mặt bên thùng máy được kiểu dáng đặc biệt, sử dụng vật liệu hút âm cao cấp, chống rung và bí quyết âm cần tiếng ồn nhỏ hơn so sở hữu máy piston.
  hi vọng với bài viết trên các bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn mua máy nén khí. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ trang này