Chia sẻ [Infographic] Công nghệ Blockchain áp dụng trong marketing

Thảo luận trong 'Marketing Khác' bắt đầu bởi admicrohn, 5/3/18.

 1. Blockchain (chuỗi khối) là một cuốn số cái “công cộng” được số hóa và mang tính chất phân tán, cuốn sổ cái này ghi chép lại thông tin giao dịch không thể bị thay đổi trong những khối (block) và khi một giao dịch được hoàn tất, block dữ liệu đó sẽ được đính vào một chuỗi tuyến tính. Tính xác thực của bản ghi chép có thể được kiểm chứng bởi toàn bộ cộng đồng sử dụng blockchain thay vì một chính quyền trung ương đơn lẻ.
  Không những là nền tảng đứng đằng sau sự thành công của đồng tiền ảo Bitcoin, công nghệ Blockchain còn đang được ứng dụng thử nghiệm để phục vụ đa dạng lĩnh vực và đang dần có những tác động, thay đổi đến cuộc sống con người và cách mà thế giới vận hành, marketing cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mà các marketer ứng dụng công nghệ Blockchain vào trong marketing như thế nào nhé.

  [​IMG]
 2. moclan96

  moclan96

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại sàn giao dịch Bitfinat.com đang có chương trình ưu đãi Free 100% phí giao dịch cho quý nhà đầu tư. Nhanh tay đăng ký tài khoản giao dịch để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp nào.

Chia sẻ trang này