Hiệu suất của máy nén khí được đánh giá thế nào thì an toàn

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 2/8/19.

 1. Máy nén khí là một trong những thiết bị dùng nhiều trong công nghiệp hay cuộc sống hàng ngày/. Hiện nay
  nó giúp con người trong mọi mặt của cuộc sống. Lựa chọn một chiếc máy nén khí bền lâu hiệu quả là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. vậy yếu tố đầu tiên khi lựa chọn một máy nén khí chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm áp suất, nó ảnh hưởng đến hiệu quả. Tiêu chuẩn đánh giá một máy nén khí là gì?tham khảo bài viết dưới đây.
  Bạn sắm được đúng loại máy vận hành ổn thời gian hoàn thành cũng như tiết kiệm tối đa đầy đủ tầm giá. Như vậy, chúng ta sở hữu thể khẳng định rằng hiệu suất Máy nén khí giá rẻ đóng vai trò quan trọng bậc nhất và là 1 trong các thông số để đánh giá chất lượng của máy.
  [​IMG]

  Tiêu chuẩn đánh giá hiệu suất của máy nén không khí
  Người ta sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá hiệu suất của thiết bị nén khí như hiệu suất khoảng trống, hiệu suất đoạn nhiệt toàn phần, nhiệt độ, áp suất… tại các phòng thí nghiệm. Qua việc thăm dò này nhà phân phối sẽ tìm thấy kết quả làm việc của máy sở hữu đạt chuẩn hay ko trước khi cho lưu hành tới tay người tiêu dùng.
  các khía cạnh nào ảnh hưởng đến hiệu suất máy nén khí?
  khía cạnh bên trong (chủ quan) tác động đến hiệu suất máy nén không khí như hiệu suất dung tích, hiệu suất đoạn nhiệt
  Công thức tính toán hiệu suất máy của máy nén khí mini được hiển thị như sau:
  Hiệu suất thể tích: ηv =Qs ⁄Qth
  Trong đấy ηv: hiệu suất không gian được biểu thị bằng giá trị %
  Qs : lượng khí nén ra đã quy đổi ra trạng thái vào (m3/min)
  Qth : lượng khí nén theo lý thuyết (lượng khí đẩy của piston) (m3/min)
  Hiệu suất đoạn nhiệt toàn phần: ηad = Lad/Ls
  Trong đó, ηad: hiệu suất đoạn nhiệt %
  Lad: công suất trục cửa nguồn động lực (kw)
  Ls: công suất ko khí đoạn nhiệt theo lý thuyết (kw)
  Trên lý thuyết, hiệu suất dung tích là tỉ số giữa lượng khí thoát ra và lượng khí hút vào. Đây là 1 hệ số quan trọng đối mang việc vào việc tính toán quyết định cấu tạo, hình dáng và độ lớn của xi lanh để thu lượng khí nén ra thiết yếu. Dù thế, hiệu suất không gian đối mang máy nén không khí kiểu trục vít lại không biểu thị lượng ko khí nên ko với ý nghĩa quan trọng.
  Hiệu suất đoạn nhiệt là hệ số quyết định, chi phối sự biểu thị của hiệu suất máy nén không khí sẽ tăng hay giảm, phải chăng hay xấu. mang nghĩa hiệu suất đoạn nhiệt càng cao thì công suất máy nén càng giảm đi, khả năng tiêu thụ nguồn điện cao hơn làm cho hiệu quả công việc ko được như mong đợi mà giá tiền sản xuất thì tốn kém hơn.
  Theo nghiên cứu của nhà chế tạo cho biết hiệu suất của máy nén khí fusheng công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố lựa chọn nhưng điều lưu ý vấn là hiệu suất.
  Mặt khác, khía cạnh nhiệt độ và áp suất cũng sở hữu sự liên quan đến hiệu suất của hệ thống khí nén.
  không gian phòng máy lý tưởng sẽ giúp máy bơm nén hoạt động mang hiệu suất cao
  lúc nhiệt độ trong phòng máy nâng cao cao sẽ khiến tăng nhiệt độ, áp suất của máy nén khí mini. trường hợp tình trạng này diễn ra trong thời gian dài mà bạn ko tìm cách xử lý thì sẽ khiến cho giảm hiệu suất và tuổi thọ của máy nén hơi, giảm chất lượng dầu bôi và các khía cạnh máy hoạt động có khả năng ma sát cao. Đồng thời, hệ thống nén khí cũng ko đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí của các thứ công nghiệp khác trong dây chuyền cung ứng, tăng nguy cơ gây cháy nổ, từ đó gây tổn thất về kinh tế và ảnh hưởng tới danh dự của nhà hàng đối với đối tác.
  cách đảm bảo sự ổn định hiệu suất máy bơm khí nén
  Áp suất và nguồn khí nén mang quan hệ tỉ lệ nghịch. Áp suất cao thì nguồn lưu lượng giảm và ngược lại. Trong quá trình vận hành, ví như như hệ thống khí nén ko đủ hoặc gặp bắt buộc sự cố thì lượng khí nén bị thiếu hụt sẽ gây ra tình trạng giảm năng suất hoạt động. Chính bởi vậy, ngay từ đầu bạn buộc phải lựa mua dòng máy bơm nén khí xịn sẽ giúp ổn định hiệu quả khiến việc. kế bên đấy, bạn cũng buộc phải căn chỉnh lượng áp suất đam mê để tránh được điện năng tiêu thụ.

  Đồng thời, bạn bắt buộc tuân thủ theo khuyến cáo của nhà chế tạo trong việc mua vị trí thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ và có khoảng bí quyết mang những nguồn điện để hạn chế tình trạng nhiệt độ nâng cao cao làm nóng máy. Hơn nữa, người sử dụng cũng yêu cầu định kỳ kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng cho Máy nén khí giá rẻ để ko làm cho gián đoạn hiệu suất, giúp duy trì độ bền và tuổi thọ cho máy.

  những minh chứng trên đây đã phần nào khẳng định tầm quan trọng của hiệu suất máy nén khí cũng như phương hướng xử lý phải chăng nhất cho bạn trong quá trình vận hành.

Chia sẻ trang này