Hệ thống xử lý buồng sơn bằng nước kiểu hút

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 17/4/19.

 1. hoatuoionline Member

  Hệ thống xử lý buồng sơn bằng nước kiểu hút
  Cơ điện VIMAX là nhà hàng môi trường chuyên thiết kế, tham mưu và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi sơn với chi tổn phí đầu tư phải chăng, hiệu quả mang đến cao, đảm bảo chất lượng.
  Là một loại vật liệu phủ bên ngoài bề mặt sản phẩm để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường ngoài và đáp ứng tính thẩm mĩ, sơn là sản phẩm không thể thiếu cho các ngành gia công cơ khí, đồ vật… bên cạnh đó, sơn cũng là một chất được Toàn tập từ các loại hóa chất độc hại, nếu không được xử lý sẽ dẫn đến gây ảnh hưởng xấu đến môi trường không khí và sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng một hệ thống xử lý buồng sơn Hệ thống xử lý khí thải bụi sơn là điều rất quan trọng nhằm bảo kê sức khỏe cho người lao động cũng như môi trường.
  Buồng phun sơn được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho ngành công nghiệp sơn, Tuy nhiên dựa vào từng nhu cầu của doanh nghiệp và đặc điểm của từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó sản xuất mà bố trí và thiết kế một buồng phun sơn hợp lý, đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp.
  Trong buồng phun sơn, có bố trí hệ thống để hút bụi sơn. Lượng bụi sơn này phát sinh trong công đoạn sơn trong buồng có thể tích ngừng sẽ khiến bụi sơn bay mù mịt, ảnh hưởng siêu lớn nơi năng suất và hiệu quả công việc. bên cạnh đó, việc hút sạch lượng bụi phát sinh sẽ làm cho sản phẩm sau khi sơn được mịn, đều màu và đẹp hơn.
  [​IMG]
  Thuyết minh về Hệ thống lọc bụi sơn
  Công ty Cơ điện VIMAX, ngoài lĩnh vực sản xuất ống gió, cửa gió, van gió còn đi tiên phong trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống hút và xử lý bụi sơn.
  Khí thải của quá trình sơn sẽ được hệ thống quạt hút thu gom lại qua các cửa gió, ống gió, phin lọc bụi vào Cyclon. Không khí trong Cyclon vi vu theo đường xoắn ốc và lắng xuống phễu thu ở đáy Cyclon. Không khí sạch (ít bụi hơn) vận động theo chiều ngược lại và chuyển nơi thiết bị rửa khí Venturi. Bên trong Venturi, dòng khí chuyển động với vận tốc lớn (70~150m/s) tiếp xúc với tia nước tạo nên sự bám dính của bụi nước và bụi sơn. Hạt bụi nước này sẽ lắng xuống tạo nên lớp bùn sơn. Khí qua Venturi được đưa tới tháp xử lý, tại đây mang sự chuyển động ngược chiều: hóa chất được phun xuống và khí phun lên tạo nên sự hấp thụ, trung hòa. Khí sau khi ra khỏi tháp xử lý được làm sạch hoàn toàn và với thể thải ra môi trường bên ngoài.
  Tóm lại, một Hệ thống hút bụi và xử lý khí thải bụi sơn hoàn thiện bao gồm 3 công đoạn:
  Công đoạn 1: bụi thải được chuyển vận chuyển ra khỏi phòng sơn qua hệ thống ống gió, cửa gió sẽ được lọc thô.
  Công đoạn 2: bụi được lọc ướt.
  Công đoạn 3: các hạt bụi chưa được thu gom qua 2 công đoạn trên sẽ được xử lý triệt để tại tháp xử lý.

Chia sẻ trang này