Chia sẻ Gửi danh bạ doanh nghiệp - Cách kiếm backlink hay cho dân SEO

Thảo luận trong 'Hỗ Trợ Và Giúp Đỡ SEO' bắt đầu bởi visatantam, 28/6/18.

 1. Gửi danh bạ doanh nghiệp - Mặc dù xu hướng gửi danh bạ không còn ảnh hưởng nhiều tới thuật toán xếp hạng như trước đây nhưng nó vẫn có thể đem lại lợi thế cho bạn.

  Để gửi danh bạ, tôi khuyên bạn nên nhận link chỉ từ các danh bạ chất lượng và cụ thể. Trên hết, cần chắc rằng, những danh bạ này có thể sửa và kiểm tra chất lượng các site có trong danh bạ đó. Tốt hơn là sử dụng việc gửi danh bạ như là một phần nhỏ của chiến lược xây dựng liên kết, chứ không phải là một chiến lược riêng.

  [​IMG]

  May mắn là có phương pháp nghiên cứu riêng biệt cho danh bạ doanh nghiệp trong LinkAssistant. Như thông thường, bạn chọn Enable expert options và thiết lập như sau:

  Khi danh sách các danh bạ đã sẵn sàng, tôi đề nghị bạn hãy xem qua toàn bộ bởi vì chất lượng của chúng là cái mà chúng ta đang tìm kiếm, chứ không phải số lượng. Nên nhớ danh bạ chất lượng thấp có thể gây hại cho bạn chứ không hề mang lại lợi ích.
  • Thật là ngu ngốc khi phủ nhận backlink không phải một yếu tố xếp hạng quan trọng.
  • Đừng cố để gắn lấy chỉ một chiến thuật xây dựng liên kết, hãy sử dụng tất cả những chiến thuật nêu trên như một combo.
  • Nội dung tốt + Tiếp cận mục tiêu + Thêm giá trị = Liên kết chất lượng (hight quality backlinks)
  • LinkAssistant hữu ích cho bạn khi đề cập tới nghiên cứu các cơ hội xây dựng liên kết, vì thế hãy đầu tư cho mình công cụ này nhé.
  Trích nguồn : Thegioiseo​

Chia sẻ trang này