Thảo luận Google đánh giá thứ hạng ra sao ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi van thu, 5/11/16.

 1. van thu Member

  Để website của bạn có mặt trong top đầu của Google thì Google sử dụng rất nhiều yếu tố để đánh giá xếp hạng các website. Theo thống kê có nhiều yếu tố mà Google sử dụng. Một số yếu tố xếp hạng được chính Google công bố còn lại là do đúc kết kinh nghiệm mà thành.

  Tôi xin giới thiệu 1 xúi về Công ty Seo chúng tôi không chỉ có dịch vụ seo từ khóa mà còn dịch vụ thiết kế web miễn phí chuyên nghiệp , đẹp với kho giao diện phong phú phù hợp với nhiều lĩnh vực

  Và còn dịch vụ cuối cùng là thiết kế video nói đúng hơn là dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Mong các bạn đọc bài này nhấn vào đường link phía trên để tham khảo những lĩnh vực mà các bạn muốn nhé , và còn có những bài viết về Seo cho các bạn tham khảo them và bây giờ chúng ta sẽ nói về cách mà google đánh giá thứ hạng của trang web.

  1/ Liên kết – Liên kết đến và đi từ trang web của bạn, chất lượng của các liên kết, tỷ lệ giữa các liên kết và thậm chí liên kết với các trang trên trang web của bạn và mức độ thay đổi cũng như tốc độ của sự thay đổi này.

  Thông thường chúng ta đang cố gắng tăng thật nhiều lượng liên kết của chúng ra thông qua diễn đàn, trao đổi liên kết, mua bán banner liên kết hay tạo liên kết từ chính website của chúng ta tới các liên kết khác.

  Và việc tăng tính phổ biến của liên kết sẽ là thước đo quan trọng để Google đưa website của bạn tăng dần thứ hạng.


  2/ Nội dung – Nội dung trên website của bạn, mật độ từ khóa và mối tương quan của nội dung trên trang và nội dung trong trang web riêng của mình và làm thế nào nó tương tác với nhau và mức độ thường xuyên cũng như tỷ lệ của sự thay đổi này. Ở đây không phải cứ website có lượng nội dung nhiều sẽ là website tốt, một website có lượng bài viết được nhiều lượt truy cập từ các IP khác nhau ghé thăm và lượng lớn các IP này quay lại, đọc lại sẽ là một website được đánh giá tốt nhất.


  3/ Visitor: Có bao nhiêu khách truy cập quay trở lại, bao nhiêu khách bạn nhận được và đánh giá sự thay đổi tăng hoặc giảm của những truy cập mới.


  Và sau khi bạn làm tốt được 3 yêu tố trên bạn cần quan tâm thêm :


  4/Những yếu tốt mạng xã hội và tính chia sẻ trên mạng xã hội của website.

  Khi mạng xã hội đang thể hiện tầm quan trọng của nó đối với người dùng internet. Và chính nó cũng ảnh hưởng rất lớn tới thứ hạng website trên google, G+, facebook,twitter... Những website có tính phổ biến và được lượng view lớn từ các mạng xã hội trên sẽ là là một điểm mạnh để google đánh giá website của bạn.


  5/ Tính ứng dụng của website.

  Với những website đặc biệt, có tính năng đặc biệt VD : website phần mềm, website công cụ, website chức năng ...được lượng lớn người ghé thăm vì khả năng ứng dụng của nó với người dùng sẽ là một thang điểm lớn đánh giá tính quan trọng của website.

  Chính vì thế những website dạng này, mặc dù nội dung hay lượng backlink ít nhưng vẫn có được thứ hạng tốt. Chính vì thế chức năng website cũng là một yếu tố thứ 5 trong thang điểm google.

  6/ Site tối ưu, host siêu tốc.

  Chắc chắn không còn lạ gì về Onpage - seo thế nào cho chuẩn onpage ?

  Quá nhiều nội dung nói về việc phải làm gì để Onpage chuẩn google.

  Cảm ơn các bạn đã đọc. Các bạn nhớ coment cho ý kiến nhé để cùng nhau học hỏi.


  Công ty Seo Online
  778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM
  (08) 66.790.723
  admin@seotukhoa.com.vn
  0931.436.637 0972.123.018
 2. QuangHai

  QuangHai

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Mình nghĩ yếu tố quan trọng nhất để gg đánh giá 1 website đó là nội dung. Nếu nội dung không hay, không hướng đến người dùng thì không thể nào có thứ hạng cao được
  tinhde thích bài này.
 3. nguoiduatin196

  nguoiduatin196

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  - Nội dung đủ đáp ứng là được - nhưng những yếu tố khác như trải nghiệm là rất quan trọng. Vì thế ngoài việc làm nội dung phải để ý thêm cả những thứ khác như giao diện, tốc độ load, hình ảnh, bày trí menu, màu mè, .....
 4. QuangHai

  QuangHai

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Tất nhiên là như vậy rồi content là món ăn chính mà những yếu tố khác chỉ là phụ gia thôi
 5. tiendatkn

  tiendatkn

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Mình nghĩ mục thứ 2 , nội dung trên website là thứ quan trọng nhất để google đánh giá cao trang web của bạn nhưng vẫn còn rất nhiều thứ linh tinh nữa . Mình đọc trên trang seotrafficvn.com thấy có nói về vấn đề này , bạn có thể xem qua nhé
  van thu thích bài này.
 6. van thu

  van thu Member Mem tích cực

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  cảm ơn bạn nhé
 7. hoclamseohn

  hoclamseohn

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Để đánh giá một website thì google dựa vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là nội dung hữu ích đối với người dùng vì nếu nội dung hay người đọc ở lại trên trang lâu hơn thì sẽ được google đánh giá cao.
 8. haianh123

  haianh123

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Tất cả các yếu tố trên đều quan trọng hết, nội dung cũng chỉ là 1 phần tạo nên thứ hạng cho web của bạn thôi, không phải là thứ quyết định tất cả.

Chia sẻ trang này