Giúp nhân viên của bạn làm việc tốt hơn trong việc quản lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi sonnguyen, 19/9/17.

 1. sonnguyen Member

  Lễ tân khách sạn là bộ phận không thể thiếu, họ phải ghánh vác rất nhiều công việc liên quan tới khách hàng, nhằm giảm bớt áp lực công việc, công ty TNHH thương mại và công nghệ Oxu Việt Nam đã cung cấp phần mềm quản lý khách sạn Ohotel, phần mềm ban đầu còn xa lạ với nhiều người nhưng dần dần nó trở thành một phần không thể thiếu trong khách sạn, một cánh tay đắc lực cho các nhân viên lễ tân.

  [​IMG]

  Với sự hữu ích của phần mềm quản lý nhà nghỉ đem lại, đội ngũ nhân viên lễ tân có thể làm việc bằng toàn bộ khả năng của mình, góp hết sức mình cho công cuộc xây dựng khách sạn một cách hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng của khách sạn

  Làm sao để giảm tải công việc cho lễ tân?
  Qua phần mềm nhân viên còn kiểm soát được lịch lưu trú của khách hàng trong khách sạn diễn ra bao lâu để tiến hành sắp xếp đặt phòng cũng như đưa ra các chiến lược phát triển khách sạn hợp lý hơn. Ngay tại màn hình chính của phần mềm là danh sách, trạng thái của các phòng trong khác sạn như phòng trống, phòng có khách … giúp lễ tân dễ dàng thấy được tình trạng buồng phòng của toàn bộ khách sạn.

  Từ đó thực hiện công tác đặt phòng cho khách hay cho khách thuê phòng được diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn Mặt khác nhân viên lễ tân còn có thể theo dõi các khách đoàn khách lẻ, khách lãng vai một cách dễ dàng để có thể phục vụ họ được tốt hơn.

  Nâng cao chất lượng trong khách sạn chỉ với một phần mềm. Nhân viên lễ tân cũng có thể thực hiện check in check out một cách nhanh chóng hơn rất nhiều chỉ với một hai cái click chuột. Ngoài ra lễ tân còn có thể quản lý hóa đơn của khách, tách gộp hóa đơn cho khách đoàn, điều chỉnh giá phòng hợp lý trong từng giai đoạn, từng loại phòng của khác sạn

  Thêm hay bớt người trong phòng đều được Quản lý hoạt động chuyển phòng một cách hoàn hảo Tự động báo cáo các hoạt động cho cấp trên, nhân viên lễ tân sẽ không phải lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng nữa.

Chia sẻ trang này