Giới thiệu tổng quan trường Đại học Quốc gia Pusan

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 22/11/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Đại học Quốc gia Pusan được thành lập bởi vốn đầu tư của Chính phủ Hàn Quốc vào năm 1946. Đây là ngôi trường có danh tiếng cũng như chất lượng giảng dạy đứng thứ 2 tại đất nước này. Với 70 năm phát triển, đại học Quốc gia Pusan vẫn luôn khẳng định vị thế của mình trong số các trường đại học quốc gia nói riêng và các trường đại học tại xứ sở kim chi nói riêng.
  Thông tin chi tiết về chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ 2017
  1. Vài nét về đại học Quốc gia Pusan
  Đại học Quốc gia Pusan nằm tại thành phố Busan xinh đẹp, sôi động. Đây là thành phố được biết đến với vô số khu du lịch và lối sống hiện đại tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính nằm tại Busan, đại học Quốc gia Pusan còn có hai cơ sở khác tại Yangsan và Miryang.
  Hiện tại, có 1000 sinh viên quốc tế trong số 27000 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này. Sinh viên quốc tế học ở Đại học Quốc gia Pusan không chỉ được tiếp thu 1 nền giáo dục lẫn môi trường đào tạo chuyên nghiệp vừa có điều kiện tìm hiểu vô số thắng cảnh danh tiếng cùng các nét văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi ở thành phố Busan.

  2. Chương trình đào tạo.
  Hiện nay, Đai học Quốc gia Pusan có 13 trường đại học trực thuộc, mỗi trường đại học có nhiệm vụ đào tạo 1 ngành nghề. Bên cạnh 13 trường đại học trực thuộc, trường còn có 1 viện đào tạo bậc sau đại học và 1 phân khoa.
  Cụ thể, chương trình đào tạo tại đại học Quốc gia Pusan bao gồm:
  - Nghệ thuật
  - Hộ lý
  - Nông nghiệp
  - Kỹ thuật
  - Khoa học và công nghệ Nano
  - Khoa học và đời sống gia đình
  - Dược
  - Thương mại
  - Luật
  - Khoa học tự nhiên
  - Khoa học xã hội
  - Sư phạm
  - Nhân văn

  3. Học phí
  Học phí tại Đại học Quốc gia Pusan dao động từ 1,800,000đến 2,800,000 won/học kì. Mức tiền cụ thể phụ thuộc vào ngành nghề mà sinh viên đăng kí học.
  Bên cạnh tiền học phí thì còn một vài chi phí khác như:
  - Tiền kí túc xá: 500 – 700 USD/tháng.
  - Tiền ăn uống: 200 – 2500 USD/tháng.
  Mức chi phí còn tùy thuộc vào chi tiêu của từng sinh viên.

Chia sẻ trang này