Facebook đang quyết tâm so găng tìm kiếm với GG ?

Thảo luận trong 'Facebook' bắt đầu bởi admin, 26/10/15.

 1. Facebook đã công bố một số cải tiến liên quan đến công cụ tìm kiếm họ. Đó là 1 sự cải tiến mạnh mẽ trong khâu tìm kiếm nội dung trong các bài post công khai và tin tức. Điều này hứa hẹn sẽ tiếp tục có 1 cuộc chạy đua khốc liệt giữa 2 ông lớn Fb & GG trong mãng tìm kiếm béo bở này.
  [​IMG]
  Trong một bài viết trên blog của Tom, (NV mãng search của FB) anh này cho biết công ty nhìn thấy ", hơn 1,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và hơn 2 nghìn tỷ bài viết nào trong chỉ mục của mình."

  Facebook cho biết tính đến ngày hôm nay người dùng sẽ nhìn thấy hoặc có thể:

  • Gợi ý tìm kiếm kịp thời hơn và cá nhân hơn (có vẻ như sẽ là tìm kiếm theo thời gian thực với nhiều lựa chọn hơn như với những câu chuyện lớn hoặc các sự kiện tin tức)
  • Khả năng tìm kiếm bài đăng công khai, cũng như những bài viết của bạn bè (Chức năng dự kiến hoàn tất ngay trong tháng này)
  • Tìm kiếm các cuộc hội thoại công cộng
  Nói về những cải tiến trên, Facebook cho biết, "Khi một liên kết được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, nó thường là một cuộc trò chuyện thú vị. Bây giờ có một cách mới để nhanh chóng tham gia vào cuộc thảo luận đó. Ví dụ, nếu tìm "Vòi nước", bạn có thể tìm thấy những bài viết liên quan như : xem báo giá phổ biến và cụm từ được đề cập trong các bài viết...

  Những cập nhật này sẽ được áp dụng đầu tiên ở Mỹ trên phiên bản dành cho IOS, Android và máy tính. Có vẻ như những cải tiến này chủ yếu dành cho điện thoại di động - khu vực chiếm đến 87% lưu lượng sử dụng Fb và chiếm đến 76% doanh thu Quảng cáo của họ.

  Nguồn : Diendanseovip.edu.vn
   
  : facebook

Chia sẻ trang này