Đừng chủ quan khi chu kỳ rối loạn kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi akakavn, 3/6/16.

 1. thông thường một vòng kinh thường ngày sẽ kéo dài từ 28- 32 ngày, trong đó có 3- 7 là ngày hành kinh và lượng máu kinh là khoảng từ 80- 100ml. Nếu như chu kỳ kinh bất thường (ngắn hơn hoặc dài hơn),hay như số ngày kinh và lượng máu kinh thất thường, màu sắc máu kinh bất thường thì có lẽ sẽ bạn đã bị rối loạn kinh nguyệt . Lúc này chị em đừng chủ quan khi chu kỳ rối loạn kinh nguyệt .


  một vài bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho hay , tình trạng kinh nguyệt không đều do rất nhiều tác nhân có thể gây nên như:

  một vài một số căn bệnh phụ khoa như : buồng trứng đa nang, viêm nhiễm phần phụ, một số bệnh về tử cung, ống dẫn trứng... Đây đều là các bệnh phụ khoa nguy hiểm, và có thể gây ảnh hưởng thụ động đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí nó còn có lẽ sẽ là tác nhân gây nên vô sinh hi hữu muộn ở nữ giới.

  những trường hợp cũng có khả năng là do sự mất cân bằng nội tiết tố, chính là tác nhân chính dẫn đến việc phóng noãn gặp vấn đề, trứng không rụng được, và gây ra dấu hiệu kinh nguyệt không đều . Ngoài ra việc sử dụng thuốc tránh thai, cơ thể suy nhược, chứng bệnh ở tuyến giáp, hay thường xuyên sử dụng một số chất kích thích… cũng có lẽ sẽ gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều ở chị em.

  Do đó chị em đừng chủ quan khi chu kì rối loạn kinh nguyệt , mà hãy sớm đến những địa chỉ chuyên khoa để có thể được một số bác sĩ trả lời , khám để có thể tìm được tác nhân gây nên tình trạng này. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa sao cho phù hợp, công hiệu nhất với từng trường hợp cụ thể.

  để có thể đưa ra cách chữa rối loạn kinh nguyệt được công hiệu , bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ đưa ra cách chữa , hệ quả vô cùng nghiêm trọng chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời bạn cũng cần xây dựng cho bản thân một thói quen sinh hoạt điều độ, vệ sinh cô bé sạch sẽ, ân ái an toàn chung thủy…

Chia sẻ trang này