Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Ansan

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 15/11/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Thành lập vào năm 1972, Trường Đại học Ansan ban đầu có tên là Cao đẳng Y tế Incheon. Tiếp đó được đổi thành Đại học Ansan như hiện nay. Địa chỉ của trường tại thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi, chỉ cách thủ đô Seoul 15 phút đi xe bus. Do trường không nằm trong vùngtrung tâm thành phố nên sinh viên theo học tại Đại học Ansan sẽ chịu mức chi phí khá phù hợp.
  Đây là ngôi trường khá lí tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam, bởi khu vực này có số lượng người Việt sinh sống, học tâp và làm việc khá đông.

  1. Chương trình đào tạo
  Đại học Ansan giảng dạy các lĩnh vực sau đây:
  - Y dược: Điều dưỡng, Dược
  - Phúc lợi xã hội
  - Dinh dưỡng
  - Nấu ăn khách sạn
  - Mỹ thuật
  - Kỹ thuật công nghệ
  - Khoa học tự nhiên
  - Khoa học xã hội nhân văn
  Các lĩnh vực khác nhau lại có các chuyên ngành đào tạo khác nhau và các hệ đào tạo bao gồm hệ Đại học và sau Đại học.

  2. Cơ sở vật chất
  Khu vực của trường khá thanh bình, đường tới thành phố có đầy đủ các loại nông sản. Do đó, hệ thống cơ sở vật chất của trường kháhiện đại và khang trang với khuôn viên thoáng đãng và rộng rãi.
  Kí túc xá cho sinh viên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt và học tập như: Bàn ghế, giường, internet, tủ quần áo,…cũng các tiện ích khác như: phòng giặt là, cửa hàng tiện lợi,…
  Tìm hiểu các thêm về du học Hàn Quốc ngành Y
  3. Chi phí học tập và một số khoản đóng góp
  So với các trường Đại học khác tại Hàn Quốc, trường Đại học Ansan có mức học phí khá rẻ. Học phí trong 20 tuần học tương đương 1 học kì là khoảng 40 triệu đồng tương đương 1960 USD. Sinh viên sẽ tốn thếm khoảng 100USD/người cho chi phí kí túc xá. Bên cạnh đó sinh viên sẽ tốn thêm phí nhập học, tài liệu , phí nhập học…
  Nếu không ở trong kí túc xá, sinh viên tại đây có thể tìm được những nhà trọ với giá cá khá hợp lý để sinh sống. Bên cạnh đó, khi ở bên ngoài, các bạn du học sinh Việt có thể gặp nhiều đồng hương – các cô chú người Việt đã sinh sống lâu năm tại thành phố Ansan.

Chia sẻ trang này