Điều trị bệnh lậu ở miệng như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 4/5/16.

 1. Ngày này, tình dục bằng miệng không còn là hình thức quan hệ xa lạ với nhiều người, Đây được xem là một giải pháp hiệu quả giúp nhiều người giải quyết nỗi lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn, cũng như tránh mất đi cái ngàn vàng của người phụ nữ. Tuy nhiên, hình thức quan hệ này lại tiềm ẩn nguy cơ mắc phải căn bệnh lậu ở miệng với nhiều biến chứng nguy hiểm.

  [​IMG]

  Bệnh lậu ở môi miệng nếu để lâu không kịp phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến vi khuẩn lậu cầu tiến sâu và xâm nhập gây hại cho hệ tim mạch, hệ thần kinh và nhiều cơ quan nội tạng khác. Điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe của người nhiễm và gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực cho toàn xã hội.

  Chính vì vậy, điều trị bệnh lậu ở miệng là một trong những vấn đề cần thiết và bất buộc mà bất cứ người bệnh nào cũng cần thực hiện. Vậy điều trị bệnh lậu ở miệng như thế nào cho hiệu quả?

  Tìm hiểu lậu là bệnh gì

  Những lưu ý cần ghi nhớ trong việc điều trị bệnh lậu ở miệng

  Bệnh lậu ở miệng hay căn bệnh lậu nói chung cần phải điều trị đúng cách và triệt để. Điều quan trọng là người bệnh không nên tự ý mua thuốc và điều trị tại nhà. Vì vấn đề này có thể dẫn đến trường hợp nhầm thuốc hoặc điều trị không đúng cách, khiến cho bệnh ngày càng trở nên nặng hơn, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Chính vì vậy, việc đầu tiên ở người bệnh cần làm là ngay khi nhận thấy những trieu chung benh lau thì hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở y tế có chất lượng để được thăm khám và điều trị một cách hiệu quả. Điều đặc biệt trong quá trình điều trị, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau.

  · Phát hiện sớm những triệu chứng của bệnh lậu ở miệng và điều trị kịp thời, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  · Tuyệt đối không được quan hệ tình dục bằng bất kỳ hình thức nào trong quá trình điều trị. Vì vi khuẩn lậu có thể lây nhiễm sang nhiều vị trí khác và lây lan sang cho người khác, khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn.

  · Thực hiện quá trình điều trị bệnh lậu cho cả đối tác của người bệnh, để tránh lây nhiễm bệnh qua lại sau khi điều trị.

  · Tuân thủ đúng lịch trình điều trị bệnh lậu ở miệng, uống đúng thuốc và đủ liều lượng. Tránh việc tự ý ngưng điều trị giữa quá trình, khiến cho vi khuẩn lậu hình thành khả năng kháng thuốc.

  · Vệ sinh cơ thể hàng ngày một cách sạch sẽ bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn, tránh khiến tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

  · Phụ nữ mắc bệnh lậu thì không nên mang thai, những trường hợp người thai phụ đang mắc bệnh lậu thì cần tích cực điều trị trước khi sinh.

  · Lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh xã hội thật uy tín và có chất lượng, để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhất.

  Liên kết : http://benhxahoihcm.com/benh-lau/

Chia sẻ trang này