Dịch vụ Thuê xe riêng ở Nhật Bản giá phải chăng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 25/6/19.

 1. hoatuoionline Member

  Dịch vụ Thuê xe riêng ở Nhật Bản giá phải chăng
  Thuê xe ô tô tự lái cực kỳ lợi ích khi du lịch tại Nhật nhưng giả dụ bạn quen lái xe ở nước ngoài sẽ thấy trở ngại một chút. Bài viết này sẽ giới thiệu các giấy tờ cần phải có khi Thuê xe 8 chỗ ở Nhật Bản cho khách du lịch, chi phí thuê xe và phí cao tốc.
  ưu điểm khi thuê xe tự lái
  Khi đi du lịch, tùy việc bạn dùng phương tiện thể vận động nào mà sẽ sở hữu Cách trải nghiệm chuyến du lịch khác nhau.
  Ví dụ như Nếu các bạn thuê xe tự lái đi các khu nghỉ mát như Hokkaido, Nagano, Hida Takayama, Okinawa,... thue xe tai nhat ban Cả nhà với thể ngắm được phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Ngoài ra, ở những nơi với đa dạng địa điểm thăm quan, trung tâm vui chơi trong khu vực tỉnh, thành đó thì cũng tùy từng nơi đến mà với rộng rãi khi các bạn sẽ vô cùng khó di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, vào những lúc như thế này thì các bạn nên thuê xe tự lái.
  Chi phí khi thuê xe tự lái tại Nhật khác nhau tùy theo từng loại xe, nhưng đa phần vào khoảng 10,000 Yên 1 ngày. ví như các bạn di chuyển qua rộng rãi địa điểm du lịch trong 1 ngày hoặc khi muốn thuê xe ở những nơi ít phương tiện giao thông công cộng thì sẽ mang thể tiết kiệm được cả thời gian và chi chi phí.
  Hơn nữa ở những khu dịch vụ trên đường cao tốc hay ở các ga trên đường đi sẽ có cả nhà vệ sinh, nhà hàng và cả các cửa hàng bán đặc sản hay quà lưu niệm của địa phương đó, Anh chị em với thể ghé qua để mua quà. Một trong những điểm hấp dẫn khi thuê xe tự lái là bạn sẽ có thể vừa du lịch vừa sở hữu thể ghé qua những địa điểm như vậy.
  [​IMG]
  Điều kiện cần thiết để lái xe tại Nhật
  Để có thể Thuê xe riêng ở Nhật Bản, trước tiên Anh chị em phải phải trên 18 tuổi. Theo quy định của pháp luật tại Nhật thì trên 18 tuổi mới được thi lấy bằng lái xe phổ thông.
  giả dụ các bạn đủ 18 tuổi trở lên thì các bạn có thể xách bằng lái xe còn hiệu lực và hộ chiếu nơi shop thuê xe.
  Bằng lái xe còn hiệu lực khi muốn Thuê xe 10 chỗ ở Nhật Bản mang 3 loại sau:
  ・Bằng lái xe được cấp tại Nhật (những người hiện đang cư trú trong nước Nhật)
  ・Bằng lái xe quốc tế
  ・Bằng lái xe và bản dịch sang tiếng Nhật bằng lái xe (đối với bằng lái xe của các nước Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Đài Loan, Bỉ, Slovania, Monaco)
  Bằng lái xe quốc tế
  Bằng lái xe quốc tế được cấp bởi cơ quan công ty hoặc Hiệp hội xe ô tô của nước đó trước khi đến Nhật. Anh chị hãy để ý là sau khi nhập cảnh tại Nhật thì không thể xin được cấp bằng tại các đại sứ quán.
  Bằng lái xe và bản dịch tiếng Nhật của bằng lái xe đó
  nếu như các bạn có bằng lái xe của các nước như Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Đài Loan, Bỉ, Slovania, Monaco thì sẽ không buộc phải phải có bằng quốc tế đề cập trên mà có thể xách bằng lái xe đó cùng với bản dịch tương ứng sang tiếng Nhật và hộ chiếu nơi quầy giao dịch của các liên hệ cho thuê xe tự lái để thuê xe. Bản dịch tiếng Nhật mang thể được cấp bởi công ty JAF của Nhật hoặc đại sứ quán, lãnh sự quán các nước.
  Khi đề xuất dịch bằng tại JAF, các bạn có thể được nhận lại bằng ngay vào ngày hôm đó hoặc cũng mang thể phải chờ sau 2 tuần. Chi phí cho 1 bản là 3,000 Yên.
  Khi buộc phải chuẩn bị Bằng lái xe quốc tế và bản dịch tiếng Nhật của bằng lái xe, các bạn nên chủ động về thời gian để xin, tránh gấp gáp thì có thể sẽ không kịp.

Chia sẻ trang này