Chia sẻ Dịch Vụ Seo, Quy Trình, Kết Quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Chi Trung, 20/5/19.

 1. Dịch vụ seo nghe không còn xa lạ Sau nhiều lần làm việc với nhiều Dịch vụ seo mình đã rút ra được quy trình thực hiện seo cho website của minh như thế nào sau quá trình cùng làm việc. Sau đây mình sẽ ghi rõ cho các bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ seo
  [​IMG]

  Dịch Vụ Seo, Quy Trình

  Nghiên cứu từ khóa: tối ưu hóa từ khóa trên trên website của bạn là bước quan trọng nhất và không thể thiểu để các công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng trang của bạn, và cũng là cách để khách hàng tìm đến bạn dễ dàng hơn. Kèm theo dịch vụ seo là phân tích kỹ lưỡng website và tối ưu những phương pháp chuẩn seo và bạn sẽ cùng bên Dịch vụ seo chọn ra từ khóa chính xác nhất để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

  Phân tích đối thủ: tìm ra đối thủ cạnh tranh cùng ngành hàng, dịch vụ. Xem độ phủ của đối thủ trên internet, tìm ra USP(điểm khác biệt) giữa mình và đối thủ. Kết hợp cùng Dịch vụ seo tìm ra chiến lược phù hợp nhất giúp bạn dẫn đầu trang tìm kiếm


  Xây dựng backlinks: quá trình tốn thời gian và công sức nhất và phức tạp nhất, viết bài, share backlink, tìm kiếm những forum tiềm năng, tạo ra những site vệ tinh chất lượng.

  (Backlinks chất lượng là thành phần quan trọng nhất để đưa website lên top công cụ tìm kiếm)


  Mobile: tối ưu website với giao diện trên điện thoại giúp tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng điện thoại tìm trang web của doanh nghiệp khả năng ở lại trang web sẽ lâu hơn.


  Local seo: trong giai đoạn này là việc rất cần thiết hầu như các dịch vụ seo hiện nay ít ai tối ưu việc seo local và seo google map, việc tối ưu seo local và seo google map sẽ giúp doanh nghiệp thâu tóm được các khách hàng lân cận cửa hàng.


  Phân tích và cập nhật liên tục những chiến dịch quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đem lại đều được dịch vụ seo đem ra phân tích 1 cách cụ thể , rõ ràng từ đó tìm ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp


  Cuối cùng dịch vụ seo sẻ báo cao cho bạn thông qua google webmaster tools, google analytics, …. để giúp bạn dễ dàng nhìn thấy được doanh nghiệp bạn đang ở đâu và cần làm gì để thay đổi điều đó.

  Dịch Vụ Seo, Kết Quả
  Dịch vụ seo sẻ giúp trang từ khóa của bạn lên top từ đó dẫn lượng traffic về website của bạn giúp tăng khả năng chuyển đổi,
  Thời gian nằm top lâu và bền vững hơn, kèm theo đó là độ phủ của doanh nghiệp trên internet rộng hơn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
  Gói gọn các ý lại dịch vụ seo giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và giúp website của bạn lên top bền vững theo thời gian.
 2. hientran2102

  hientran2102

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Thấy dịch vụ seo ở seo cộng hưởng cũng ok lắm đó anh em, các bạn ở đó rất nhiệt tình

Chia sẻ trang này