Chia sẻ Dịch vụ seo an toàn quận 8 tp hcm seotukhoa

Thảo luận trong 'Tài Liệu SEO - Ebooks SEO' bắt đầu bởi van thu, 19/11/16.

 1. van thu Member

  Sau cái bài chém gió tý về vấn đề thử sức với đào tạo seo và học seo online, bắt đầu từ bài này mình sẽ từng bước từng bước hướng dẫn cho mọi người quy trình seo cụ thể mà lấy cụm từ khóa học seo online và nhóm từ khóa liên quan


  Hôm nay công ty seo online chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những nguyên nhân làm từ khóa tụt hàng , ngoài dịch vụ seo giá rẻ của công ty chúng tôi, thì chúng tôi còn có những dịch vụ khác như : dịch vụ làm video clip và theme website miễn phí cho khách hàng.

  Trong khi các công ty có rất nhiều lý do để làm SEO cho website của mình, mục tiêu chính của mọi công ty khi làm SEO là để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của họ, tạo ra được nhiều truy cập hơn các website của các đơn vị cùng ngành nghề khác từ công cụ tìm kiếm.

  Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

  - Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

  - Tăng nhận thức vềthương hiệu

  - Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web

  - Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website


  Tại sao các công ty cần các dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp?

  Làm SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân sự am hiểu và chuyên sâu, nhanh chóng cập nhật và thích nghi với các tiêu chí xếp hạng luôn thay đổi của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là các tiêu chí xếp hạng phức tạp của Google. Nếu mỗi công ty tự đầu tư xây dựng đội ngũ làm SEO của riêng mình, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được mức độ tốn kém về tiền bạc và thời gian như thế nào. Thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp là giải pháp đảm bảo tối ưu về cả nguồn lực tiền bạc và thời gian, đồng thời đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.


  Tại sao chọn Đối tác Google là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn

  Đối tác Google là một trong số rất ít các công ty đầu tiên chuyên sâu dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau gần 7 năm hoạt động, hiện Đối Tác Google có đội ngũ nhân lực đông đảo nhất trong ngành và vẫn tiếp tục là công ty chuyên sâu dịch vụ SEO. Đối tác Google cũng đã khẳng định được vị trí là thương hiệu số 1 về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục là công ty chuyên sâu về SEO và không ngững nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Đối Tác Google là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho mình.


  Tổng quan về quá trình làm SEO

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay làm SEO, là một quá trình phức tạp. Quá trình của việc làm SEO bắt đầu bằng việc chọn từ khóa một cách kỹ lưỡng dựa trên các phân tích về mục tiêu kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của các từ khóa. Bước tiếp theo của việc chọn lựa từ khoá là làm tối ưu code web theo gần 200 tiêu chí của công cụ tìm kiếm, điển hình nhất của việc này là đưa từ khoá đã chọn vào các thẻ meta trong code của các trang muốn làm SEO cụ thể. Sau khi từ khoá đã được gắn vào các thẻ meta, quá trình SEO tiến đến việc tối ưu hoá nội dung của các trang web. Nội dung của trang web bắt buộc phải có từ khoá muốn làm SEO. Toàn bộ quá trình này được gọi là SEO onpage. Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người làm SEO phải tiến hành một công việc vô cùng quan trọng là tạo các liên kết bên ngoài (còn gọi là các backlink) cho trang web muốn làm SEO. Tạo backlink là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người làm SEO. Quá trình này còn gọi là SEOoffpage. Nó đóng vai trò quyết định tới kết quả làm SEO website.


  Với một công ty cung cấp dịch vụ SEO có chất lượng tốt, vị trí xếp hạng website của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm đối với các từ khoá làm SEO sẽ được đẩy lên cao dần và ổn định. Quá trình này thường mất từ 3 đến 6 tháng để đưa website của bạn lên trang 1 google với 1 từ khoá cụ thể.


  Thứ hạng website của bạn tăng đột biến cũng đồng nghĩa với khả năng tụt hạng nhanh chóng và không ổn định, thậm chí là rủi ro bị liên kê vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Chắc chắn không doanh nghiệp nào muốn trải qua viễn cảnh không thể tìm thấy trên Google. Vì vậy, bạn hãy thận trọng với những lời cam kết đem lại kết quả làm SEO thần tốc kiểu như: đưa website của bạn lên trang 1 Google trong vòng 15 ngày hay 1 tháng.


  Là đối tác quảng cáo hàng đầu của Google tại Việt Nam, Đối tác Google am hiểu sâu sắc về công cụ tìm kiếm Google. Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để đánh giá website trong việc thực hiện SEO, tư vấn lựa chọn từ khóa sao cho đạt mục tiêu cao nhất, xây dựng chiến lược tối ưu phù hợp với bộ từ khóa đó.


  Đối tác Google cam kết không sử dụng các thủ thuật blackhat có thể gây hại cho website của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa website và áp dụng các kỹ thuật SEO an toàn để đẩy website lên top. Khi gặp vấn đề phát sinh trong quá trình làm SEO, Đối tác Google sẽ xử lý kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ của chiến dịch. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chi tiết việc thực hiện các chiến dịch truyền thông khác để tăng giá trị thương hiệu và chất lương website, khẳng định uy tín với người tiêu dùng.

  Và đây sẽ là những tham khảo nhỏ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt. Chúc các bạn SEO với từ khóa của bạn thành công.

  Cảm ơn các bạn đã đọc. Các bạn nhớ coment cho ý kiến nhé để cùng nhau học hỏi.


  Công Ty Seo Online – Seo Từ Khóa – Thiết kế web

  Địa chỉ:778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM

  Điện thoại:(08) 66.790.723

  Hotline: 0931.436.637 0972.123.018

  Email:admin@seotukhoa.com.vn

Chia sẻ trang này