Đi để cho đôi chân biết mỏi và trái tim biết yêu!

Thảo luận trong 'Chia sẻ đam mê' bắt đầu bởi vyvovo, 19/5/16.

 1. vyvovo --> Vy xinh tươi <--

  Đi để cho đôi chân biết mỏi và trái tim biết yêu.

  [​IMG]

  “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa”.

  [​IMG]
  Mọi người rất hay hỏi tại sao đi nhiều thế?
  Sao suốt ngày thấy lang thang trên đường thế? Không thấy mệt à?...
  Haiz, biết trả lời thế nào nhỉ, tất nhiên là mệt chứ, nhưng về nhà mới mệt, còn trong chuyến đi thì chẳng thấy mệt gì cả vì mệt mỏi còn bị xếp sau bao nhiêu thú vui trên đường. Tôi không muốn gọi những chuyến đi, những hành trình của mình là “phượt” chỉ bởi vì tôi không hiểu hết ý nghĩa của từ đó nên thấy nó “ảo” trong khi những cảm xúc và những trải nghiệm của tôi hoàn toàn là thật. Chính vì không muốn cảm xúc bị bóp méo theo một định nghĩa nào cả nên tôi gọi đó đơn giản chỉ là những cuộc hành trình – nơi mà tôi đi để khám phá cuộc sống và chính bản thân mình.
  [​IMG]

  Nếu không đứng dậy, và mở mắt ra bạn sẽ không thể thấy trái tim của mình dễ thổn thức đến thế cho đến khi bạn đứng trước những cảnh tượng đẹp diệu kỳ mà thiên nhiên đã cố tình sắp đặt chỉ chờ bạn mà thôi.
  [​IMG]

  Tất cả những khó khăn trên đường đi sẽ chẳng còn là gì khi đặt chân lên đỉnh, gom cả đất trời vào trong tầm mắt để rồi thấy đôi bàn chân của mình kì diệu quá, sức chịu đựng của mình bền bỉ quá. Mở mắt để thấy cuộc sống dài và rộng lắm.
  [​IMG]
  Tôi yêu tất cả những gì nhỏ bé nhất bắt gặp trên đường đi – những bụi cây bên đường dừng chân, những vạt nắng vắt ngang, những cơn gió cuốn đầy bụi đường, những cái cây, hòn đá, những nụ cười trong veo đầy nắng…, tất cả những điều tuyệt diệu ấy – dường như đã đứng đây từ rất lâu rồi, chỉ chờ tôi đến và chạm vào.

  [​IMG]

  Mỗi cuộc hành trình mang đến một thế giới quan khác nhau để càng đi nhiều, đôi mắt càng mở to sẽ nhìn thấy cuộc sống này càng tròn đầy. Tất cả những khó khăn, thử thách làm cho đôi chân đôi khi cảm thấy mệt mỏi chỉ là những gia vị làm cho niềm vui trở nên trọn vẹn.
  [​IMG]

  Cứ để cho cuộc sống ngấm vào mình theo cách tự nhiên nhất, những say mê và háo hức sống sẽ khiến cho bạn dần trở nên trưởng thành hơn và có lẽ đến một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống đáng yêu này mang lại cho bạn nhiều thứ hơn là bạn từng nghĩ.
  - Vy-
  hungxinh thích bài này.
 2. toansgs5

  toansgs5

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  hãy sống hãy đi và cảm nhận khi đó chúng ta sẽ thêm yêu đời và cuộc sống hơn biết qoan tâm chi sẻ cuộc sống có ý nghĩa hơn
 3. longbiker40

  longbiker40

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  (y) Hạnh phúc là đường đi chứ ko phải đích đến, hãy đi để cảm nhận, để khám phá và làm mới bản thân
 4. hungxinh

  hungxinh

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  quá hay luôn, đúng là phải có những lúc như thế này, đi bộ cũng là 1 giải pháp cho việc thay đổi không khí
 5. khosangoo

  khosangoo

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cứ để cho cuộc sống ngấm vào mình theo cách tự nhiên nhất, những say mê và háo hức sống sẽ khiến cho bạn dần trở nên trưởng thành hơn và có lẽ đến một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống đáng yêu này mang lại cho bạn nhiều thứ hơn là bạn từng nghĩ .
 6. huynhthantho

  huynhthantho

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  quá hay luôn, đúng là phải có những lúc như thế này, đi bộ cũng là 1 giải pháp cho việc thay đổi không khí
 7. Vietcooker

  Vietcooker

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống là một cược hành trình, là những trải nghiệm. cảm ơn bạn đã chia sẽ cảm nghĩ của mình :D.

Chia sẻ trang này