Đến Hàn Quốc nên mua cái gì?

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 12/12/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Đây là đất nước có vô số sản vật đặc trưng, các đồ thủ công mỹ nghệ đặc sắc, áo quần,…cho đến các đồ dùng hiện đại với mức giá thích hợp như đồ công nghệ, mỹ phẩm,..Nhiều người khi đi du lịch Hàn Quốc vẫn luôn băn khoăn cần mua gì, sau đây là 2 món đồ nên mua khi có cơ hội tới đất nước này.
  Tìm hiểu về tuyển sinh du học tại Hàn Quốc năm 2017
  1. Nhâm sâm và nấm Linh chi
  Hàn Quốc được biết tới bởi đất nước của nhận sâm và kim chi- những loại thực phẩm dinh dưỡng bậc nhất. Do đó, khi tới Hàn Quốc, đây chính là 2 món đồ khó có thể bỏ qua. Các bạn sẽ khó tìm ra nơi nào có bán giá loại hàng này với chất lượng tốt và mức giá thích hợp hơn Hàn Quốc.
  Tới Hàn Quốc, bạn hãy tới chợ sâm Geumsan – chợ sâm rộng nhất thế giới để mua được loại tốt nhất. Sâm Hàn Quốc như 3 loại chủ yếu là hồng sâm, bạch sâm và sâm tươi. Ngoài sâm nguyên chất, Hàn Quốc còn có một vài loại sản phẩm khác được làm bởi sâm nên mua về để tặng quà quà như: cao sâm, đông trùng hạ thảo, rượu sâm, kẹo sâm,…
  2. Mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc
  Hàn Quốc nổi tiếng là 1 đất nước có ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ phát triển, chính vì thế, mỹ phẩm tại quốc gia này mang giá cả và chất lượng đều khá tốt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nên cố gắng mua 1 số mỹ phẩm chính hãng ở đây.
  Một vài thương hiệu mỹ phẩm cần mua khi tới đây, ví dụ:
  Ohui: Là một thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá tích cực tại thị trường mỹ phẩm cao cấp. Mỹ phẩm này được sản xuất bởi LG Household Care – một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm với các công nghệ tiên tiến hàng đầu.
  Laneige: Đây cũng là 1 thương hiệu mỹ phẩm cấp cao tại Hàn Quốc, với nữ diễn viên xinh đẹp Song Kye Hyo làm đại sứ. Với giá tiền các bạn bỏ ra để sở hữu mỹ phẩm của thương hiệu này, chắc chắn chất lượng của chúng sẽ không khiến bạn thất vọng, Và hầu hết ai dùng Laneige cũng đều đánh giá, đây là một sản phẩm rất “đáng đồng tiền bát gạo”.
  The Faceshop: The Faceshop là 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn nổi tiếng rộng rãi và ưa chuộng ở Việt Nam. Chất lượng của những dòng sản phẩm của hãng được người sử dụng tin cậy. Ngoài ra, mức giá cạnh tranh của loại mỹ phẩm này cũng khá thu hút người sử dụng. Nếu ưa thích những sản phẩm của The Faceshop, chắc chắn bạn sẽ cần mua đủ bộ mỹ phẩm của hãng về khi đến Hàn Quốc.
  Etude House: Đây cũng là 1 nhãn hiệu ở mức giá ngang với The Faceshop, dành cho các bạn nữ trẻ tuổi, với mức lương chưa cao. Nếu chưa đủ chi phí cho những loại sản phẩm cao cấp thì Etude House đảm bảo sẽ là 1 lựa chọn thông minh bởi giá cả và chất lượng.

Chia sẻ trang này