Đau rát khi quan hệ nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi sacmauchobe, 26/4/19.

 1. sacmauchobe Member

  Không tương đương những rối loạn chức năng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau rát vùng kín khi quan hệ làm cho tác động nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.

  [​IMG]

  Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích thích đến âm hộ

  Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích ứng đến âm hộ. hiện trạng đau rát làm giảm ham muốn của phụ nữ, thậm chí là sẽ mất hết khoái cảm. Nguyên nhân thường rất dễ dàng, có thể họ chưa sẵn sàng cho việc quan hệ vợ chồng hoặc họ chưa được kích ứng đầy đủ…Nhưng trông chung, theo những chuyên gia chuyên môn thì khi quan hệ bị đau ở phụ nữ có thể thuộc 1 trong 2 dạng sau

  thủ phạm gây đau rát vùng kín khi quan hệ
  Co thắt âm đạo : Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. tình trạng này thường xảy ra khi có bất cứ vật gì được mang vào âm hộ, có thể là ngón tay, dương vật hay những dụng cụ khám phụ khoa và làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại. chị em bị mắc chứng những bệnh này sẽ không thể giao hợp hoặc sẽ rất đau khi cố giao hợp.

  Chẩn đoán những bệnh này có thể thực hiện được bằng khám phụ khoa, khi đó phái nữ sẽ có các phản ứng rất mạnh như co rúm người và khép chặt chân khi bác sỹ khám. bởi rất đau khi mỗi lần dương vật đi vào âm đạo nên quý cô thường rơi vào hiện trạng tâm lý khó chịu, bực bội từ đó dẫn đến tâm lý trầm cảm và ám thị tiêu cực về bản thân. Kết quả những quý cô bị chứng bệnh này sẽ tìm cách phòng mọi hoạt động tình dục, tuy nhiên càng tránh thì chứng rối loạn càng trầm trọng. Điều dĩ nhiên, chứng các bệnh này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. nếu như không được điều trị, có thể mối quan hệ vợ chồng sẽ bị rạn nứt và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

  Rối loạn nội tiết gây khô âm đạo: Khô âm đạo là hiện trạng phổ biến dẫn đến đau rát vùng kín khi quan hệ.Đây là hiện trạng phổ thông nhất hay gặp ở chị em phụ nữ. Khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, việc tiết chất nhờn âm đạo sẽ giảm, dẫn đến hiện tượng âm đạo khô gây khó khăn và đau rát khi quan hệ.  [​IMG]  giải pháp CHO các TRƯỜNG HỢP ĐAU VÙNG KÍN KHI QUAN HỆ VỚI thủ phạm DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ
  TPBVSK viên nang Bảo Xuân là sản phẩm giúp điều tiết và trợ giúp cho việc cân bằng nội tiết rất hữu hiệu. Khi sự cân bằng hormone được bảo đảm sẽ giúp mô âm đạo dày hơn, đàn hồi và tăng tiết dịch nhờn. sử dụng TPBVSK viên nang Bảo Xuân cũng giúp tăng hứng thú tình dục và tạo cảm giác thoải mái, đây cũng là một Yếu tố quan trọng làm tăng bôi trơn vùng âm đạo, giảm cảm giác đau rát. TPBVSK viên nang Bảo Xuân đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng, nghiên cứu khẳng định trạng thái khô âm đạo được tăng trên 90% sau 3 tuần dùng.
  health94 and cnphong09124 like this.

Chia sẻ trang này