Thảo luận Công ty seo uy tín bật mí 3 cách tối ưu website khi thực hiện SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi myhan, 14/8/19.

 1. Bí quyết 1: Công ty seo uy tín nói về mức độ tin cậy của trang web

  Công ty seo uy tín chỉ ra bí quyết thứ 1 để hiệu quả SEO website. Câu trả lời đó là tăng mức độ tin cậy trang web. Cụ thể là:

  • Bạn phải biết cách tiếp thu ý kiến của khách hàng. Lưu ý rằng, những phản hồi tốt từ phía người dùng có tác động cực kỳ lớn và cực kỳ tốt đến tâm lý người đọc. Với một sản phẩm luôn làm cho người khác hài lòng sẽ hút nhiều sự quan tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Đây là chiến lược tấn công hiệu quả và chưa bao giờ là lỗi thời cả.

  • Bạn phải nắm được cách hiển thị giấy phép bảo mật. Tức có nghĩa là qua giấy phép bảo mật mà các cổng thanh toán trực tuyến hay web chính thức của ngân hàng cung cấp cho bạn, bạn hãy cho nó hiển thị trên web của chính mình bằng cách thêm kí tự “s” đằng sau http. Điều này sẽ tạo nên sự tin cậy cao từ khách hàng khi họ ghé thăm và dạo quanh web công ty bạn

  • Bạn nên công khai giấy phép kinh doanh dưới dạng công cộng (public) cho mọi người đều có thể thấy. Cách này sẽ gián tiếp thông báo khách hàng rằng công ty bạn đã hợp thức hóa đầy đủ các giấy tờ hợp pháp và có quyền kinh doanh sản phẩm/dịch vụ đó thông qua những kiểm định chất lượng từ các cơ quan chức năng. Điều này sẽ tạo cảm giác an tâm tuyệt đối về tính minh bạch cũng như dịch vụ của công ty.
  Bí quyết 2: Công ty seo uy tín cho biết sự tác động về tuổi của tên miền
  Công ty seo uy tín cho biết tuổi thọ của tên miền trên web bạn càng cao thì càng chiếm nhiều ưu thế khi google thực hiện việc sàng lọc và sắp xếp vị trí xếp hạng trên trang kết quả. Bởi lẽ, theo google hiểu, những địa chỉ web đó đã được người dùng trải nghiệm tốt và đáng để tin cậy.

  [​IMG]

  Bí quyết 3: Công ty seo uy tín chỉ ra cách tối ưu hóa cấu trúc và các thành tố khác của website
  Theo trải nghiệm thực của các công ty seo uy tín thì việc tối ưu hóa cấu trúc và yếu tố khác của web có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hiển thị của seo. Vì vậy hãy tiện lợi hóa các đề mục để người dùng không cảm thấy rối mắt khi tìm kiếm thông tin trên web bạn.

  Thứ tự gợi ý nên thực hiện tối ưu hóa web đó là:

  • Tiêu đề hoàn toàn mới, không bị trùng và thật sự gây ấn tượng

  • Đặt hướng những link liên kết khác ở giữa các bài viết để cho người đọc có thể bắt gặp những thông tin khác mà họ quan tâm

  • Tận dụng nguồn ảnh gốc và mô tả ảnh cụ thể bằng thẻ alt

  • Nội dung bao gồm tên miền của web

  • Dùng H1 gắn vào mã nguồn và phù hợp với tiêu đề.
  Bài viết trên tổng hợp 5 cách mà các công ty seo uy tín chia sẻ để giúp website của bạn có thể tối ưu hóa một cách tốt nhất. Hy vọng qua những thông tin này, bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết cho chiến dịch chạy trang web của bạn thành công.

Chia sẻ trang này