Hỏi đáp Công cụ seo chuyên dành cho các seoer chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi duanhanel, 3/11/18.

 1. Bạn cần một công cụ có thể thay thế hàng trăm người làm cùng một lúc. Chính vì thế bạn có thể dẫn tới nhiều cơ sở tốt hơn hết đối với mọi thứ trở nên tốt hơn nếu bạn biết làm cho quá trính tình kiếm của google trở nên thân thiện với người dùng. Bạn có thể tham khảo một số công cụ seo trong bài viết dưới đây để có thêm nhưng thông tin sử dụng cũng như cách khắc phục bài toán mà bạn đang mắc phải.


  Công cụ giúp bạn tối ưu được công việc hằng ngày trong seo

  Đối với một SEOer chuyên nghiệp thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ SEO theo bên cạnh để làm một cánh tay đắc lực cho bạn. Nó giúp cho các SEOer rất nhiều việc khác nhau từ việc tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa cho đến việc hoạch định kế hoạch SEO đều rất nhanh chóng và tiện lợi hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn các công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer tốt nhất.

  Bạn có thể quan tâm chi tiết đến các công cụ seo.
  seokool.com/cong-cu-seo/
  seokool.com/7-cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-don-gian-hieu-qua/
  seokool.com/cach-toi-uu-the-title-giup-website-tang-80-ty-le-click/


  Nghiên cứu từ khóa cho một kế hoạch seo

  Để phục vụ cho việc nghiên cứu từ khóa hiệu quả thì bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tốt nhất để có thể lấy được những nhóm từ khóa hữu ích và có tỉ lệ chuyển đổi cao.

  Các công cụ SEO tốt nhất


  1. WordTracker

  WordTracker đã biên dịch một cơ sở dữ liệu khoảng hơn 300 triệu thuật ngữ mà được update theo website của nó chu kỳ hàng tuần. Tất cả các thuật ngữ được tập hợp từ những siêu mắt xích khổng lồ để phục vụ cho một mục đích nào đó. Dogpile và MetaCrawler.

  2. Keyword Discovery

  Đối với những doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa xem xét theo mùa thì công cụ này cực kỳ hữu ích đối với nhiều bạn làm seo khi tối ưu sâu về web. Bạn có thể xem xét vào thời điểm trước, các từ khóa tìm kiếm biến động như thế nào để có thể lên danh sách phù hợp cho hiện tại và làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Keyword Discovery tập hợp dữ liệu các thuật ngữ tìm kiếm từ hơn 200 bộ máy tìm kiếm trên toàn thế giới. Nó có cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất chứa tới hơn 36 tỉ truy vấn đến các ngành nghề hoạt động khác nhau.

  3. Google Trend

  Đây là một công cụ rất hữu ích mà tôi đã sử dụng và nó giúp ích cho chiến dịch của tôi rất nhiều. Công cụ này giúp các bạn thống kê được những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay theo các lĩnh vực khác nhau và làm cho mọi thứ trở nên tốt nhất đối với chiến dịch làm seo của bạn.

  Thống kê lưu lượng Web

  Nếu muốn thống kê lưu lượng website thì bạn có thể sử dụng một trong số các công cụ SEO hỗ trợ sau:

  1. Google Analytics

  Google Analytics là một công cụ miễn phí hỗ trợ phân tích và thống kê lưu lượng cho website. Bạn có thể thiết lập theo dõi chuyển đổi và nhận được hầu hết tất các thông tin.

  2. WebTrends

  Đây là một công cụ hỗ trợ SEO nổi tiếng và chất lượng cho việc báo cáo dữ liệu website. Tuy nhiên nó là công cụ tốn phí.

  3. Omniture Site Catalyst

  Công cụ này hỗ trợ phân tích thời gian thực, cấp độ kinh doanh cho website, bao gồm nhiều tính năng để theo dõi và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị xã hội và cách sử dụng hay loại bỏ giàu tính truyền thông.

  Các báo cáo xếp hạng

  1. AdvancedWebRanking

  Một số khách hàng thích các báo cáo từ AdvancedWebRanking hơn. Đây là một hệ thống dành cho những người quan tâm tới việc hoạt động trên đa trình duyệt. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một máy PC, Mac hoặc Linux, đây sẽ là công cụ dành cho bạn.


  2. WebPosition

  Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh.

  Phân tích cấu trúc trang

  · W3C Validator: Đây là tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhiều người khi làm website phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này để giúp cho website bạn chất lượng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

  · Section 508 Validation:Là một tiêu chuẩn để một trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất. Tuân thủ theo tiêu chuẩn này website của bạn sẽ cải thiện được thứ hạng và tối ưu tốt nhất trên công cụ tìm kiếm.

  Có hai mục đích phân tích cấu trúc trang web chính đó là phân tích cạnh tranh và phân tích liên kết. Tùy theo mục đích phân tích khác nhau mà bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau.

  Các công cụ SEO

  Phân tích liên kết

  We Build Pages đã tạo ra một công cụ tuyệt vời khác với Neat-O Backlink Checker của mình. Công cụ này cho phép bạn xem backlink của bất kỳ trang web nào. Thậm chí, bản báo cáo của nó sẽ tóm tắt hiển thị số lần một cụm từ neo cụ thể trong văn bản được sử dụng, cũng như tổng số backlink độc nhất.

  Phân tích cạnh tranh

  We Build Pages’ Cool SEO Tool là một nơi tuyệt vời để có được một ảnh chụp nhanh trang web của bạn so với những thứ hạng trên các từ khóa nhất định. Đây là công cụ phân tích cạnh tranh hiệu quả nhất mà dân SEOer nên biết.

  Ngoài ra Yahoo! Site Explorer cung cấp thông tin lớn về số lượng các trang được đánh chỉ mục trong Yahoo! cũng như số lượng backlink dẫn đến một trang web cụ thể. Con số của Google và MSN khi tìm kiếm “site: có thể nghi ngờ, nhưng thông tin của Yahoo! thường là khá vững chắc.

  Các công cụ SEO hỗ trợ khác

  1. SEO Digger:

  Một công cụ nhanh chóng và dễ sử dụng, nó giúp bạn thấy các cụm từ tìm kiếm trang web có thể đang xếp hạng trên Google là gì.

  2. SEO Quake:

  Công cụ này cung cấp kiểu thông tin giống như bạn lấy từ SEO Tool cho FireFox, nhưng nó toàn diện hơn và có nhiều thông tin hơn bạn đang cần tìm.

  3. SEO Tool for Firefox:

  Đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

  Trên đây là tổng hợp những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer, bạn có thể bổ sung cho chúng tôi thêm những công cụ hữu ích nào bạn biết nhé.
 2. Thuong0612

  Thuong0612

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  10
  Mình thường dùng công cụ keyword planner để nghiên cứu từ khóa seo công cụ này rất hiệu quả dễ sử dụng
 3. duanhanel

  duanhanel

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn bạn đã quan tâm.
  Bạn xem thêm về các khóa học tại đây nhé. http://vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo/
 4. mayvanphongat

  mayvanphongat

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Mình đang sử dụng cái này và rất hiệu quả

  3. SEO Tool for Firefox:

  Đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.
 5. TrangTrang

  TrangTrang

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn bài viết. Theo ý kiến cá nhân của mình. Công cụ nào làm ra cũng chỉ là thay việc tay chân cho con người. Đừng quá lạm dụng sẽ OK :D
 6. Thuong0612

  Thuong0612

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  10
  Nhưng seo cần nhiều cộng để check mà tại vì seo phải nghiên cứu từ khóa check từ khóa check đạo văn

Chia sẻ trang này