Có thể bạn đang quan tâm về mô hình SEO kim tự tháp ( link Pyramid )

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi seonongdan, 22/12/15.

 1. Để nhằm hạn chế cho website của mình vướng vào các thuật toán của Google thì đã có hàng loạt các mô hình đi link đã ra đời. Thay vì phải dựa vào nguồn Backlink của người khác thì với phương pháp xây dựng mô hình link kim tự tháp, các bạn sẽ hoàn toàn tự quyết định cho trang web của mình.

  Chỉ nói thì chắc bạn cũng tò mò và không hiểu được, sau đây mình xin chia sẻ về phương pháp SEO theo kiểu đi link mô hình kim tự tháp để các bạn cùng tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Có thể bạn đang quan tâm về mô hình SEO kim tự tháp ( link Pyramid )

  Mục đích của bài viết
  Giúp các bạn hiểu về mô hình đi link kim tự tháp ( link Pyramid ) đúng với cái tên của nó, kim tự tháp thường rất vững chắc và khó bị sụp đổ. Sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có thêm một mô hình đi link hiệu quả, giúp cho quá trình SEO của các bạn thêm tốt hơn. Đặc biệt nếu thực hiện được thành công mô hình SEO này, thì mình cam đoan là các từ khóa của bạn sẽ có TOP cao nhất và vững chắc như kim tự tháp và không sợ bị tụt vị trí.

  Tìm hiểu về mô hình link kim tự tháp
  Mô hình xây dựng link kim tự tháp ra đời vào khoảng đầu năm 2013, và du nhập vào Việt Nam bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực SEO. Tuy nhiên vào thời điểm đó thì các mô hình xây dựng backlink kiểu này vẫn chưa được các SEOer sử dụng nhiều, tuy nhiên sau khi hàng loạt các thuật toán của Google được cập nhật.

  Và sau đó là rất nhiều các website, diễn đàn, forum bị phạt, thì nguồn Backlink chất lượng đã không còn. Thì lúc này các mô hình liên kết link như kim tự tháp, site vệ tinh mới thật sự được quan tâm. Để hiểu hơn về các site vệ tinh thì các bạn cũng có thể tham khảo ở các khóa học SEO Online hay truyền thống khác.

  [​IMG]

  Cách xây dựng link mô hình kim tự tháp ( link Pyramid )
  Mô hình xây dựng link kim tự tháp này chúng ta phân ra làm 4 tầng như sau.

  Tầng 1: Đây chính là trang web chính mà chúng ta cần SEO lên TOP 1, có chứa nhiều từ khóa quan trọng và đây chính là mục tiêu cuối cùng để dồn backlink từ các tầng khác về.

  Tầng 2: Ở tầng này là những site vệ tinh chất lượng, sẽ nhận backlink từ các forum, diễn đàn chất lượng về và phát triển. Chú ý ở tầng này các bạn vẫn có thể SEO lên TOP và bán hàng bình thường, và chỉ có hệ thống site này mới có thể đẩy 1 backlink về trang web chính.

  Tầng 3: Tầng này sẽ chứa các bài viết có từ khóa ở các diễn đàn, forum, đây là hệ thống các bài viết chất lượng sẽ có backlink trỏ về các site vệ tinh của mình.

  Tầng 4: Đây là tầng cuối cùng các trang mạng xã hội, blog, diễn đàn sẽ chuyển các backlink về hệ thống bài viết PR ở tầng 3, giúp cho các bài viết này có chất lượng tốt nhất.

  Kết luận
  Hệ thống link Pyramid ( kim tự tháp ) và các mô hình khác nói chung đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Để hiểu rõ và có được những phương pháp đi link hiệu quả nhất cũng cần phải có thời gian, kinh nghiệm và một chút ý tưởng riêng. Chúc các bạn thành công
 2. nguyenvanquyen

  nguyenvanquyen

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  cái này phải đầu tư lớn, chứ seo cỏn con không làm nổi đâu
 3. Nguyen van hung

  Nguyen van hung

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  muốn xây dựng được như vậy không phải một sơm một chiều, mà phải làm lâu dài và có đầu tư vật chất kèm theo
 4. caicocxanh2608

  caicocxanh2608

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  đầu tư xây dựng cái này có mất nhiều công không ạ, tầm khoảng bao giờ có thể sử dụng được

Chia sẻ trang này