Có thể bạn chưa biết: Học SEO cần những gì?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Khác' bắt đầu bởi Thuong0612, 10/5/18.

 1. Những năm gần đây, SEO không còn xa lạ với mọi người nữa, mà SEO trở nên phổ biến được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm các trung tâm để tham gia khóa học SEO. Và đây cũng là chủ đề hot trên các mạng xã hội. Chủ đề SEO được thảo luận xoay quanh các câu hỏi như là: “Học SEO có khó không?”, “Học SEO cần những gì?” hay “Học SEO ở đâu chất lượng?”.... Biết được điều đó, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn về chủ đề học SEO cần những gì?

  Đầu tiên, chúng ta cùng xem, một SEOer cần có những kỹ năng nào?

  Khả năng viết – copywriting

  Content là một yếu tố quyết định thành công của SEO. Vì vậy, khi làm SEO, kỹ năng viết bài là một kỹ năng quan trọng bậc nhất của một SEOer.

  Am hiểu về HTML

  Khi bạn có sự hiểu biết về HTML, bạn có thể tự tạo một blog đẹp mắt, chuyên nghiệp. Điều này, hỗ trợ rất nhiều khi SEO website lên top hay làm website vệ tinh.

  Xây dựng liên kết – Link Building

  Xây dựng liên kết là một phần không thể thiếu khi bạn muốn SEO lên top. Nếu xây dựng tốt liên kết sẽ giúp bạn định vị được thương hiệu của mình trong tâm trí của người dùng.

  Kỹ năng phân tích

  Kỹ năng phân tích ở đây là kỹ năng phân tích từ khóa. Như các bạn đã biết, từ khóa có vai trò rất quan trọng trong việc SEO lên top của website. Bạn là 1 SEOer thì bạn phải biết sử dụng các công cụ để phân tích từ khóa, lựa ra những từ khóa quan trọng, những từ khóa chính, những từ khóa dược tìm kiếm nhiều nhất và đang là xu hướng. Có như vậy khả năng SEO lên top của bạn sẽ cao hơn và tiết kiệm phần nào công sức.

  Am hiểu mạng xã hội

  Am hiểu mạng xã hội là một kỹ năng cần có của một SEOer, việc am hiểu các mạng xã hội sẽ giúp bạn phát triển mạng xã hội và tận dụng tối đa những lợi ích, tính năng mới của từng mạng xã hội để hỗ trợ SEO.

  Học SEO cần những gì?

  Học SEO bao lâu là đủ?

  Thời gian học SEO kéo dài bao lâu tùy theo bạn chọn hình thức tự học hay học tại trung tâm.

  Nếu bạn học tại trung tâm thì thời gian này có thể kéo dài từ 6-12 buổi (tùy trung tâm). Nhưng đối với trung tâm VinaEnter tại Đà Nẵng, khóa học seo kéo dài 16 buổi, đây là thời gian khá dài so với các trung tâm khác. Vì sao lại như vậy? Vì tại đây, giảng viên giảng dạy khá kỹ, truyền đạt nội dung một cách rõ ràng, chi tiết, và thời gian thực hành cho học viên cũng khá nhiều.

  Nếu bạn tự học thì thời gian cần thiết để bạn nắm được những kiến thức cơ bản sẽ dài hơn so với khi bạn học SEO tại trung tâm.

  Kiến thức nền tảng: Học SEO cần những kiến thức gì?

  Học SEO: nghiên cứu từ khóa
  Học SEO nội dung
  Học SEO Onpage
  Học SEO: Xây dựng Backlink
  Học SEO: Tăng view và mạng xã hội, học SEO Facebook
  Học SEO: Đo lường và đánh giá hiệu quả SEO

  Học SEO là một quá trình, bạn cần có thời gian tìm hiểu và tích lũy kiến thức nhất định, cùng với đó là sự rèn luyện thường xuyên. Học SEO không phải ngày một ngày hai mà thành chuyên gia ngay được, vậy nên bạn phải đủ kiên trì, đủ đam mê. Đam mê cộng với lượng kiến thức vừa đủ từ một khóa học marketing online chất lượng là tất cả những gì bạn cần khi học SEO.
 2. masterdoan

  masterdoan

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Cần 1 số cái rất quan trọng nữa như :

  + Sự kiên trì
  + Nhanh nhạy
  + Ham học hỏi nữa

  Seo mà thiếu mấy điều này cũng bỏ, không theo nghề được

Chia sẻ trang này