Có nên mua thang nhôm Nikawa NKB-44?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi votatong, 12/4/16.

 1. Chắc hẳn những ai đang có nhu cầu sử dụng thang nhôm Nikawa NKB-44 đều cân nhắc có nên mua sản phẩm để sử dụng hay không? Bởi vì cũng có nhiều sản phẩm có quy cách tương tự như vậy của những hãng khác lại có giá thành thấp hơn mà sử dụng cũng bền, cũng tốt như vậy?

  Trước khi đi thẳng vào vấn đề, chúng ta nên tìm hiểu về thương hiệu Nikawa để biết được nguồn gốc của thang nhôm Nikawa NKB-44 như thế nào và vì sao giá của sản phẩm lại cao hơn những hãng khác. Nikawa là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay tại đất nước Nhật Bản về việc sản xuất thang nhôm cao cấp, với sự sáng tạo độc đáo trong từng sản phẩm của mình, Nikawa đã cho thế giới biết được tầm quan trọng của mỗi chiếc thang nhôm mà mình cho ra đời. Đến năm 2012 thì thương hiệu Nikawa du nhập vào thị trường Việt Nam và cũng được chào đón rất nhiệt tình bởi nhiều người tiêu dùng. Đến nay thì các dòng thang nhôm Nikawa đã có mặt hầu như đầy đủ chủng loại tại thị trường Việt Nam. Trong đó sản phẩm cao cấp thang nhôm Nikawa NKB-44 được tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời trong dòng thang nhôm rút chữ A của Nikawa.
  [​IMG]
  Thang nhôm Nikawa NKB-44
  Giá bán: 2.899.000 VNĐ
  Thông số kỹ thuật sản phẩm:
  Vật liệu Hợp kim nhôm
  Trọng lượng thang 13,5 kg
  Tải trọng tối đa 150 kg
  Chốt khóa Khóa an toàn tự động
  Bảo hành 18 tháng chính hãng
  Kích thước sản phẩm
  Chiều cao chữ A min 1,27 m
  Chiều cao chữ A max 2,12 m
  Chiều chữ I min 2,39 m
  Chiều cao chữ I max 4,15 m
  Độ rộng đỉnh thang 30 cm
  Độ rộng chân thang 56,3 cm
  Khoảng cách giữa các bậc 28 cm
  Số bậc thang 4 bậc x 4
  Giấy chứng nhận xuất xứ CO & CQ nhập khẩu
  Màu sắc Màu đen
  Bảo hiểm Bảo Minh cho mỗi sản phẩm

  Thang nhôm Nikawa đã về đến thị trường Việt Nam và được phân phối bởi Nikawa.net.vn. Với chiếc thang nhôm đa năng Nikawa NKB-44 thì bạn dễ dàng thay đổi chiều dài để sử dụng theo kích thước của từng nấc thang. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển đổi cấu hình sử dụng từ chữ A qua chữ I một cách đơn giản và hiệu quả bởi thiết kế đa năng tích hợp trong cấu hình của Nikawa NKB-44. Chính vì thiết kế hiện đại nên thang nhôm NKB-44 có giá thành khá cao so với những hãng khác, nhưng bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại cho bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình sản phẩm đa năng này tại website Nikawa.net.vn.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@ thangnhom.org
  Website: Nikawa.net.vn
   

Chia sẻ trang này