Chuyên Bán củ 3 kích tím Quảng Ninh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 8/2/18.

 1. hoatuoionline Member

  Chuyên Bán củ 3 kích tím Quảng Ninh tại Hà Nội

  1 số nơi trên bản thường Bán sỉ củ viễn chí nhưng lại kể sở hữu du khách là củ ba kích rừng bắt buộc rộng rãi người thường tin và tậu nhưng tác dụng thì không được như ý

  Củ viễn chí thường nhỏ lõi không dai củ có khi màu bên ngoài màu đỏ tím thường phân bố ở vùng Sơn La, yên Bái, Lào Cai. ngoại giả với 1 loại củ là củ thuộc họ ruột gà tương đối giống vẻ bề ngoài sở hữu củ 3 kích nhưng đặc điểm là củ trơn tru ko nhiều đoạn khấc và sần sùi như ba kích trồng và 3 kích rừng, lõi hanh hao hồng và với đốm nhỏ lí tí lõi giòn chứ ko dai

  Thành phần hóc học với trong củ ba kích tím:

  ·Trong củ 3 Kích tím có Gentianine, Carpaine, Choline, Trigonelline, Díogenin, Yamogenin, Gitogenin, Tigogenin, Vitexin, Orientin, Quercetin, Luteolin, Vitamin B1 (Chinese Hebral Medicine).

  ·Morindin, Vitamin C(Trung Dược Học).

  ·Rễ chứa Antraglycozid, trục đường, nhựa, Acid hữu cơ, Phytosterol và ít tinh dầu, Morindin. Rễ tươi sở hữu sinh tố C (Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam).

  ·Trong củ ba kích tím sở hữu cất Rubiadin, Rubiadin-1-Methylether (Vương Yến Phương – Thực Vật Học Báo 1986, 28 (5): 566).

  ·Palmitic acid, Vitamin C, Nonadecane (Chu Pháp Dữ – Trung Dược thông báo q986, 11 (9): 554).

  ·24-Ethylcholesterol (lý Quán – Trung Quốc Trung Dược báo chí 1991, 16 (11): 675).

  Do có chứa các hợp chất trên cần củ 3 kích tím được chứng minh với những công dụng sau khi tiến hành thí nghiệm trên chuột bạch và chuột cống  [​IMG]

  Lõi củ 3 kích tím không tốt, nó với thể phản tác dụng của củ ba kích tím, gây liệt dương. đa dạng trường hợp bị liệt dương do dùng củ ba kích lâu 5 mà sai bí quyết. lúc tiêu dùng củ ba kích tím dưới bất kỳ hình thức như ngâm rượu hoặc sắc nước nào yêu cầu chỉ lấy phần giết của củ.

  bên cạnh đó các nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng trong lõi củ ba kích tím có chất Rubiadin là chất gây ức chế với hệ tim mạch, biểu lộ đó là tim đập dồn dập

  đa dạng nhà hàng quán nhậu do lười thường bỏ qua quá trình này thường ngâm nguyên cả củ vô cùng không thấp cho sức khỏe.

  Củ ba kích tím tươi sau lúc rửa thật sạch, bỏ lõi, tùy vào mục tiêu dùng mà có các bí quyết chế biến khác nhau.Tại Quảng Ninh,cách chế biến giản đơn nhất đấy là ngâm rượu. mang 1 kg ba kích tươi, sau khi bóc lõi mang thể ngâm từ 2-4 lít rượu. giả dụ cho rộng rãi rượu quá mùi vị,màu sắc đẹp của ba kích sẽ không được đằm thắm.

  Thường để dùng cho cá nhân thi thoảng uống vài chén cho khỏe là ngâm có tỉ lệ 1kg/2 lít … ở nhà hàng, quán nhậu rượu sẽ nhạt hơn và sở hữu màu tím nhạt… cần phổ biến người vẫn lầm tưởng Rượu ba kích mang màu tím.Thật ra rượu 3 kích với màu đen, chất lượng ba kích càng tốt thì màu càng đen đặc,thơm,ngọt nhẹ.

  Rượu 3 kích tím ban đầu ngâm chưa ra màu tím sau một thời điểm một tuần sẽ thấy bình rượu chuyển màu tím than


  CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0901.539.693

  Số máy bàn: (024)-66865840

  Email: nongsandungha@gmail.com

Chia sẻ trang này