Chia sẻ Chọn tên miền đẹp trùng từ khóa giúp SEO đạt thứ hạng cao

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi phonglee, 13/7/16.

 1. phonglee New Member

  Một tên miền đẹp – đúng từ khóa HOT – nhất là tên miền.com cùng với website tốt, nội dung chuẩn sẽ giúp web SEO đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với các tên miền khác có cùng sự đầu tư về web, về nội dung.

  Qua khảo sát hàng ngàn website thành công trong suốt mười năm qua, các chuyên gia SEO hàng đầu đã tìm thấy một tỷ lệ rất cao cho các website thành công trong SEO có từ tên miền trùng với từ khóa, đặc biệt là tên miền.com.

  Vì sao vậy? Vì rất đơn giản: Khi bạn quảng cáo, PR, làm backlink hay thậm chí là gọi điện, in danh thiếp có tên miền, một tên miền đẹp, đúng từ khóa HOT sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng. Qua đó, tỷ lệ click vào tên miền, vào web hay gõ trực tiếp tên miền lên trình duyệt sẽ tăng cao hơn hẳn so với các tên miền khác. Không những vậy, tên miền đẹp còn làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào việc lựa chọn mua sản phẩm, thuê hay sử dụng dịch vụ. Đây chính là lý do mà Google, Yahoo, Ping hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào cũng phải coi tên miền là lựa chọn đầu tiên trong bảng nhân tố xếp hạng.

  Cách đây không lâu (2012), Google ra đời một thuật toán có tên: EMD (Exact Match Domain) – Domain trùng chính xác từ khóa. Thuật toán này ra đời nhằm “đánh” các website lợi dụng tên miền trùng từ khóa để SEO cho chính những từ khóa khó. Tất nhiên, thuật toán chỉ áp dụng cho những website trùng từ khóa nhưng nội dung nghèo nàn, web làm tệ, link nguồn xấu. Còn đối với những website tên miền đẹp, trùng chính xác từ khóa nhưng nội dung chất lượng, web làm tốt và nguồn backlink chất lượng thì kết quả chỉ có tốt hơn lên.

  Điều này cũng được Ahrefs – Nhà cung cấp dịch vụ thống kê backlink hàng đầu thế giới hiện nay xác nhận theo bảng thống kê dưới đây:

  [​IMG]

  Đó là lý do bạn nên chọn mua tên miền đẹp để xây dựng website bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng một công đầu tư, bạn có kết quả cao hơn hẳn về mọi mặt – Nhất là để web của bạn SEO đạt thứ hạng cao trên Google!

  Một địa chỉ uy tín có nhều tên miền cực đẹp – trong đó nhiều tên miền đã có website sẵn với kết quả tìm kiếm đạt thứ hạng cao là MuaBanTenMien.com. Trong nhiều năm qua, đội ngũ chuyên gia thương hiệu, marketing của MuaBanTenMien.com đã từ vấn cho hàng ngàn khách hàng đầu tư kinh doanh online thành công – trong đó có những khách hàng nổi tiếng như quatdien.com, thegioimayin.com, dochoitreem.com, muasamnhanh.com, thegioitubep.com,…

  Tại đây, ngoài việc mua được một hay nhiều tên miền đẹp HOT nhất, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, lập chiến lược marketing online; được hướng dẫn tự làm website chính – web vệ tinh phụ trợ và cách SEO từ khóa lên Top theo đúng hướng dẫn của Google.

  CafeF
  xuantocdep thích bài này.
 2. khoinghiep

  khoinghiep

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  3
  Mình thấy đây chỉ là một điểm cộng trong SEO khi có 2 site cạnh tranh trực tiếp thôi, chứ nếu bạn có chiến lược tốt, build link chất lượng, nội dung bổ ích và chuẩn SEO thì tên miền như thế nào cũng ok cả...!
 3. mangchongtham

  mangchongtham

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  tên miền mà có từ khoá kèm vào seo kiểu danh mục thì mình thấy lên rất nhanh. Tất nhiên là các yếu tố kia phải đầy đủ và chất lượng nữa
 4. vinabooz

  vinabooz

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Cũng tùy thôi, theo mình thì giờ những điều này không còn đúng nữa, tên miền chiếm % rất nhỏ trong thuật toán của google
 5. omtongteo

  omtongteo

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Tên miền trùng từ khóa thì chỉ hỗ trợ seo cái từ khóa nó trùng đó thôi
  chứ 1 trang web seo nhiều từ khóa, đâu phải chỉ seo có 1 từ đâu.
  Tốt nhất là nên chọn tên miền nó đúng với website , chuẩn với sản phẩm, chuyên ngành của mình
 6. hoayoko1

  hoayoko1

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  mình đã làm mà mang lại hiệu quả tốt, mong rằng sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hơn từ các anh em
 7. wwwlugvn

  wwwlugvn

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  tên miền có thể theo thương hiệu và tên miền theo từ khóa. Việc bạn mua một tên miền theo từ khóa có tủi đời cao thì chắc chắn seo sẽ dễ dàng hơn là khi mua tên miền thương hiệu rồi
 8. lamlehang3030

  lamlehang3030

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  3
  Quan điểm thì tên miền quan trọng và có nhiều quyết định trong seo là yếu tố quyết định thành bại lên top hay không nên cẩn thận lựa chọn tên miền trước làm một dịch vụ công ty liên quan đến từ khóa seo là điều cần thiết.
 9. hantrongtai1

  hantrongtai1

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  chuẩn rồi. Domain trùng từ khóa là đã đạt 30% seo lên top rồi, các ông cứ bảo k nên lấy domain trùng từ khóa vì dễ sờ pam mà tôi chả thấy nó sờ pam ở đâu chỉ thấy nó lên top ầm ầm
 10. cattuong

  cattuong

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
 11. chutichht

  chutichht

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng có vài tên miền đang để không ai cần giá rẻ liên hệ mình nhé :#
 12. amayzin

  amayzin

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Cái vụ tên miền đẹp này mình chuyển qua kinh doanh tên miền luôn cũng được đó chứ. Cứ nhắm vào mấy tên miền trùng từ khóa mà chiến sau này bán lại cũng được kha khá đấy chứ.
 13. cattuong

  cattuong

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Bác kinh doanh thế nào, hợp tác với nhà cung cấp tên miền ak
 14. victory355

  victory355 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  đây cũng là một điều nên chứ ý khi mở 1 site mới để có chiến lược seo hiệu quả
 15. intmtvietnam

  intmtvietnam

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
 16. hoangnguyen

  hoangnguyen

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  ""Mình thấy đây chỉ là một điểm cộng trong SEO khi có 2 site cạnh tranh trực tiếp thôi, chứ nếu bạn có chiến lược tốt, build link chất lượng, nội dung bổ ích và chuẩn SEO thì tên miền như thế nào cũng ok cả...!"" mình cũng đồng tính ý kiến của bác từ đèn led của mình chưa đi link với diễn đàn tối ưu nó cũng đã lên và vào vị trí đẹp rồi
 17. curaqua

  curaqua

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tên miền chùng với từ khóa đang làm seo thì còn gì hơn nữa, nó giúp sức nhiều cho từ khóa đó
 18. chutichht

  chutichht

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  lúc nào em cũng ưu tiêu tên trùng từ kháo xogn mới đến ngắn gọn dễ nhớ
 19. xuantocdep

  xuantocdep

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  8
  Chủ thớt nói chính xác quá. Nhưng không chỉ mỗi chọn tên miền trùng với từ khóa mà còn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố: nội dung chất lượng, xây dựng links tốt...nhằm hỗ trợ tốt cho web lên top..
 20. phanphan phan

  phanphan phan

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này