Cho thuê văn phòng tại Ba Đình

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dqnguyen91, 18/9/17.

 1. dqnguyen91 New Member

  với 06 tầng cho thuê văn phòng làm việc cách chuyên nghiệp nhất cung cấp cho thị trường cho thuê văn phòng khoảng 5.400 M2, cùng với diện tích mỗi sàn là 900 m2, thiết kế đa dạng phục vụ mọi quy mô khai thác của những đơn vị, cùng với vị trí chiến lược tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Toserco Building đã và đang là sự chọn lựa của phổ quát công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  [​IMG]

  vị trí toà nhà Toserco Building
  Toserco Building là tòa nhà văn phòng hạng B có vị trí nằm trên mặt phố Kim Mã, Hà Nội, 1 tại những trục đường trọng điểm về liên lạc cũng như kinh tế – chính trị của Hà Nội. Gần tòa nhà là khu ngoại giao của những đại sứ quán: Đại sứ quán Libi, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Mianma, Đại sứ quán xirilanca… và phổ thông Tập đoàn lớn tại nước và quốc tế.

  cách sân bay nội bài 27km, cách Hồ Hoàn Kiếm 4km, trung tâm hội nghị đất nước 5km, Toserco Building được coi là 1 ở các tòa nhà văn phòng có vị trí giao thông chiến lược, đáp ứng yêu cầu hoạt động của mọi doanh nghiệp ở và ngoài nước trong Thủ đô.

  [​IMG]

  Quy mô toà nhà Toserco
  Tòa nhà văn phòng cho thuê Toserco Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2 có quy mô xây dựng 1200m2 sở hữu chiều cao gồm 7 tầng nổi và một tầng hầm.
  Tòa nhà có tổng quy mô cho thuê 6.900M2. Diện tích mỗi sàn 900m2 thiết kế phong phú và rất có thể linh hoạt phân chia thành những quy mô cho thuê văn phòng đáp ứng mọi quy mô khai thác của rộng rãi doanh nghiệp hoặc đơn vị với diện tích từ 40 – 50 người trở lên.
  sở hữu một tầng hầm nhiều và quy mô để xe gần, tòa nhà Toserco Building luôn bảo đảm đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc ở tòa nhà trong mọi thời điểm.

  Trang thiết bị và tiện ích của tòa nhà:
  Tòa nhà Toserco với 2 hội trường lớn và 1 phòng họp nhỏ có sức đựng lên đến hơn 400 khách và Edenbar ở tầng 7 của toà nhà giải quyết được yêu cầu họp hành mặt, và giao lưu của người mua.

  [​IMG]

  với 1 tầng hầm phổ thông và diện tích để xe xung quanh tòa nhà, Toserco Building luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào lao động tại tòa nhà ở mọi thời khắc.
  Tòa nhà được thiết bị cơ sở vật chất hoàn thiện và đồng bộ bao gồm:

  + chuỗi 02 thang máy Mitsubishi, 1 cầu thang bộ ngay trung tâm toà nhà và 2 cầu thang bộ tại hai đầu toà nhà.

  + chuỗi điều hoà trung tâm VRV – Toshiba thông minh.

  + Máy phát điện đề phòng công suất 820KVA bảo đảm hoạt động làm việc được thông suất ở mọi điều kiện.

  + Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo khói đạt tiêu chuẩn, cùng với hành lang rộng rãi, thoáng đạt và điểm đặc sắc là khu sảnh chung đa dạng sở hữu cây xanh ngay trung tâm mỗi tầng

  ngoài ra, doanh nghiệp thuê trong tòa nhà sẽ được hưởng môi trường lao động chuyên nghiệp và năng động và nhiều cơ hội hiệp tác và hội nhập.

Chia sẻ trang này