Chiến Dịch Marketing Thành Công Với SEO và PPC

Thảo luận trong 'Chiến Dịch Marketing' bắt đầu bởi Huỳnh Lập, 9/11/16.

 1. Trong dịch vụ marketing online ngày nay có 2 kênh marketing đang được sử dụng nhiều và hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị đều sử dụng chúng để bán hàng và tìm kiếm khách hàng là SEO và PPC. 2 công cụ này hiện nay đang là kênh mang lại hiệu quả cao nhất và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

  SEO và PPC là 2 kênh marketing online được sử dụng và hoạt động trên cùng một công cụ tìm kiếm Google, và chúng phát triển nhờ vào lượng tìm kiếm của khách hàng bằng công cụ serch. 2 công cụ hỗ trợ nhau cùng phát triển, có thể sử dụng chúng song song nhau hoặc sử dụng từng giai đoạn với mục đích là tìm kiếm khách hàng, đưa sản phẩm/dịch vụ mà chúng ta cung cấp đến với khách hàng có nhu cầu sử dụng.

  Trong dịch vụ digital marketing thì PPC và SEO gọi chung là SEM mang lại hiệu quả rất cao, chúng hỗ trợ nhau và thúc đẩy nhau cùng phát triển, và cùng mang về cho doanh nghiệp một lượng khách hàng đều và ổn định, sẽ là kênh marketing tiềm năng cho chiến lược kinh doanh lâu dài.

  [​IMG]

  Vậy SEO và PPC có những đặc tính chung nào và sự kết hợp giữa 2 công cụ này đã mang lại những ích lợi gì và đạt được những gì khi sử dụng SEM cho chiến lược marketing của mình.

  1. Khi bạn chạy song song cùng lúc 2 công cụ quảng cáo SEO và PPC thì bạn sẽ khai thác được tối đa lượng khách hàng, việc quảng cáo của bạn xuất hiện với rất nhiều từ khóa bạn sẽ đón đầu được mọi nguồn khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

  2. Sử dụng SEO và PPC sẽ làm trang web của bạn xuất hiện rất nhiều lần trên công cụ tìm kiếm nó sẽ làm cho lượng truy cập của bạn cũng tăng lên.

  3. Sử dụng SEO và PPC sẽ giúp cho chúng ta biết được ý thức tìm kiếm sản phẩm, hành vi serch của khách hàng, sở thích tìm kiếm của khách hàng, nội dung khách hàng thích đọc nhiều,...

  4. Giúp cho từ khóa để hiển thị trang web của bạn thêm đa dạng và bao hàm nhiều phân khúc mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến. Từ công cụ PPC bạn có thể mua các từ khóa theo hành vi sử dụng sản phẩm, những khách hàng thật sự có nhu cầu sử dụng.

  5. SEO và PPC sẽ là giải pháp kinh doanh, giải pháp marketing giúp duy trì sự ổn định nguồn khách hàng.

  6. Chủ động được ngân sách quảng cáo, chi phí làm marketing phù hợp với mức doanh thu theo từng giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  7. SEO và PPC có mối quan hệ mật thiết với nhau vì chúng có cùng chung những mục đích và xu hướng nghiên cứu từ khóa, nội dung quảng cáo tương đối giống nhau. Tất cả đều chú ý cách thu hút người dùng click vào trang web và hướng người dùng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

  8 Sử dụng cả SEO và PPC có tính thời vụ cao vừa mang tính nhất thời quảng cáo theo mùa, theo giai đoạn, trong thời cao điểm nhờ PPC và tính lâu dài nhờ quá trình SEO.

  Sử dụng SEO và PPC sẽ là cơ hội tốt để cho dịch vụ digital marketing của doanh nghiệp bạn được phát triển bền vững và ổn định, với khả năng tìm kiếm khách hàng hiệu quả hàng đầu hiện nay SEO và PPC đã trở thành kênh chính của rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh hiện nay.

  Sử dụng PPC và SEO công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhân sự, tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

  Dịch vụ marketing online trọn gói chúng tôi xây dựng chiến lược SEO và PPC để khai thác tối đa nguồn khách hàng và lượng khách hàng từ internet.
   
 2. minhvuong1012

  minhvuong1012

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Facebook hiện nay là mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng và biết đến với số lượng người sử dụng cao. Vì thế mà số lượng người sử dụng facebook với mục đích kinh doanh hay công việc nào khác mà cần biết đến những người đã tương tác đến bài viết của mình đã đăng lên facebook.
  Biết được điều đó công ty TNHH Viking Việt Nam đã xuất bản ra phần mềm marketing là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn vì nó sẽ tự động hoàn toàn thực hiện công việc bằng trình duyệt với khối lượng lớn. Marketing Facebook của Viking được xây dựng với nhiều tính năng tự động khác nhau so với các phần mềm tương tự trên thị trường.
  Phần mềm bao gồm nhiều công dụng quen thuộc như:
  – Tìm kiếm khách hàng inbox fanpage và gửi tin nhắn

  – Tìm kiếm Group và quét UID
  – Quét UID từ comment bài post
  – Tìm kiếm Group, Fanpage và quét comment bài post
  – Tìm kiếm Fanpage và bài Post
  – Quét UID từ like bài post
  – Tìm kiếm Fanpage và comment bài post
  Bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm marketing facebook dùng thử trong 3 ngày.
  Trước khi bạn muốn sử dụng phần mềm bạn có thể tải phần mềm marketing về và trải nghiệm nhé:

Chia sẻ trang này