Chia sẻ Chia sẻ lại cách đi link seo trên forum hiệu quả cho các mem mới nhé

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi lacostejapan, 22/8/17.

 1. Tiếp đây mình xin chia sẻ lại cách đi link seo trên forum hiệu quả cho các mem mới nhé. Cách làm seo này cũng đơn giản, nó rất có lợi cho các bạn sau này tuy nhiên vẫn có một vài bất lợi như người ta xóa bỏ forum mình bị mất link về và đi đăng ký thành viên rất là mệt mỏi.

  Các bạn đi dạo vong quanh Việt Nam gặp website nào cũng reg 1 user chịu khó một chút nhé, nhớ tạo một email riêng và nhớ mật khẩu hoặc ghi vào đâu đó để khi quên còn có thể lấy lại mật khẩu được.

  Các bạn trong khi đăng ký hãy tranh thủ vào cập nhật thêm thông tin và đừng bỏ qua ô website của bạn, hãy cho đường link trang chủ của bạn vào đó ngay và luôn.

  Tiện thể nhớ tạt qua chữ ký xem nếu cho để chữ ký có link thì múc thêm cái nữa, nhớ là link được bao quanh bởi văn bản nhé. Giả sử tôi seo từ web rao vat tôi sẽ để chữ ký là: "Trang web rao vat miễn phí" và chèn link vào web rao vat để có thêm một backlink và chữ ký ấn tượng tạo cho người xem có ý muốn mở ra xem vì tò mò. Các bạn cũng có thể để làm sao cho nó giật tít hơn nữa thì càng tốt.

  Các bạn chịu khó làm như vậy và chui vào website người ta bình luận vài bài để backlink chữ ký có công dụng, như vậy là bạn đã kiếm được một vài backlink trỏ về rồi, chú ý không nên để nội dung comment lung tung tránh bị xóa hoặc khóa user nhé.

  Nguồn: internet​
 2. trinhtran

  trinhtran

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Phần thông tin cá nhân phải để link trang chủ hả bác. Nếu trang nào cũng để vậy có bị coi là spam không?
 3. lacostejapan

  lacostejapan

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  sao coi spam đc, nó là link full url, bạn đi hạn chế kiểu này là đc
 4. trinhtran

  trinhtran

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tại vì trong đó tui để Anchor text rồi chèn link luôn chứ không để link trần ông ơi. Vậy có sao không?
 5. dongngo

  dongngo

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  khá hay đấy bác nhỉ. đáng để tham khảo đấy. cảm ơn bác rất nhiều. e cũng đang tìm kiếm đây.
 6. Vinaenter Edu

  Vinaenter Edu

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Theo như bạn nói thì gặp website nào cũng reg 1 user nhưng theo mình biết thì chỉ ưu tiên đăng ký những diễn đàn dofollow và đăng ký những diễn đàn có lĩnh vực gần với lĩnh vực kinh doanh của mình thôi, không nên đăng bài sai lĩnh vực. Với lại mình bổ sung chút, bạn có nhắc đến đăng ký forum, để link trang chủ vào ô website, chèn link chữ ký và bình luận nhưng còn một điều rất quan trọng mà bạn chưa nhắc đến đó là viết bài chèn link và đăng bài lên forum nữa. Nhưng dù sao thì cũng cảm ơn vì chia sẻ của bạn cũng khá hữu ích.:)

Chia sẻ trang này