Chia sẻ Chia sẻ 20 diễn đàn rao vặt miễn phí chất lượng

Thảo luận trong 'SEO Nội Dung - Content SEO' bắt đầu bởi trannga, 10/7/17.

 1. 20 diễn đàn rao vặt miễn phí chất lượng
  Diễn đàn rao vặt miễn phí là một trong những cách mà các Seoer sử dụng để seo cho website của mình. Hiện nay, có khá nhiều diễn đàn rao vặt miễn phí, nên bạn cần tìm những diễn đàn chất lượng nhằm tránh spam.
  Để đạt hiệu quả cao trong seo, bạn nên đi backlink ở các diễn đàn rao vặt miễn phí nhưng ko spam. Đặc biệt là những diễn đàn với đuôi gov, edu,...
  những diễn đàn rao vặt miễn phí còn là môi trường giúp nội dung lăng xê của tổ chức được truyền đi tới quý khách rất nhanh. Không những thế, việc PR nội dung lăng xê rẻ, những diễn đàn còn là nơi luận bàn chia sẻ tri thức rất tốt.
  Đặt backlink ở các trang sở hữu truyền bá cao, no spam, hoặc bạn có thể tạo ra các website vệ tinh cho trang web của mình.
  Việc đi link trên những diễn đàn rao vặt miễn phí thường tốn phổ biến thời kì. Nên với phổ quát Seoer đã sử dụng cách sử dụng tool. Ví như biết phương pháp dùng và phân bổ hợp lý, hoặc lách mẹo google thì bạn sẽ thành công. Còn không website sở hữu thể sẽ không xuất hiện trên google có từ khóa bạn đang seo.
  [​IMG]
  Trang này, tôi muốn tổng hợp danh sách website, diễn đàn rao vặt miễn phí mang lượng tróc nã cập to nhất tại Việt Nam dành cho Các bạn học viên Marketing Online và Anh chị em làm cho SEO, quảng bá trực tuyến. Ngoài ra, để bán hàng online hiệu quả thì đăng diễn đàn rao vặt miễn phí vẫn chưa đủ mà bạn còn phải chạy quảng bá Facebook, Google và khiến cho SEO website. Bạn nên sử dụng ba công cụ PR Facebook, Google và SEO website như thế nào để đạt hiệu quả?
  Chính là dựa trên ba phương tiện chậm tiến độ, bạn phải tạo ra một cỗ máy Marketing Online tiếp cận đến khách hàng tiêu chí. Ở các diễn đàn rao vặt miễn phí với thể giúp bạn seo phải chăng hơn. Khi các bạn mang nhu cầu lên Google gõ tìm kiếm sẽ ra trang web của bạn trên top (nhờ vào phương tiện lăng xê Google và SEO website), sau chậm triển khai bạn tiếp diễn lăng xê đến các người mua đã từng lên website ưng chuẩn quảng bá Facebook. Hoặc ngược lại, lúc quý khách thấy thông báo sản phẩm của bạn trên Facebook, người dùng sẽ tò mò và bước tiếp theo sẽ ra Google kiếm tìm để công nhận lại thông tin sản phẩm dịch vụ, lúc này khách hàng thấy website của bạn trên top sẽ vào đọc, lúc Đó người mua đã phần nào thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông báo sản phẩm của bạn. Bạn bắt đầu vun đắp được niềm tin với các bạn để dẫn dắt người mua sắm hàng.
  dùng diễn đàn rao vặt miễn phí nhằm đưa website lên top nhờ vào backlink.
  Nhưng, đặt trong trường hợp, bạn chỉ sử dụng một trong 3 phương tiện thì chuyện gì sẽ xảy ra? Khi chậm triển khai quý khách thấy bạn trên Facebook, ra Google gõ sẽ không thấy website của bạn, mà sẽ vào website của đối thủ khó khăn. Cũng như vậy như ví như bạn chỉ lăng xê website trên Google thì các bạn lên Facebook sắm không thấy bạn mà sẽ thấy sản phẩm của đối thủ khó khăn. Tương tự công sức của bạn sẽ bỏ phí cho đối thủ cạnh tranh. Nên việc tạo nên 1 cỗ máy truyền thông báo tích hợp ba nguyên tố Facebook, Google, Website sẽ mang lại hiệu quả tiếp cận người mua cao hơn.
  [​IMG]
  do đó, việc sử dụng diễn đàn rao vặt miễn phí là rất quan yếu. Hiện tại có hàng trăm diễn đàn rao vặt miễn phí có mặt trên thị trường cho phép bạn gắn link về bài viết. Nhưng cũng với 1 số diễn đàn rao vặt miễn phí mang đề xuất khắt khe như đủ 5 bài post mới được gắn link. Hoặc bạn phải sở hữu trương mục vip.
  Để biết diễn đàn rao vặt nào chất lượng, bạn nên cài dụng cụ Moz vào máy tính. lúc ở 1 diễn đàn rao vặt miễn phí nào chậm triển khai, bạn bật moz lên, nó sẽ hiển thị những mục tiêu cho thấy diễn đàn có chất lượng hay không.
  không những thế, bạn nên cài đặt phương tiện phân biệt link dofollow và link nofollow để biết diễn đàn rao vặt miễn phí nào với thể đi link rẻ hơn.
  Dưới đây là 20 diễn đàn rao vặt miễn phí phải chăng nhất mà tôi muốn san sẻ tới Các bạn.
  diendanmevabe.com
  vaolaco.vn
  phunu8.com
  giaredongnai.com
  binhdinh247.com
  5giaybh.com/
  giatotsaigon.com
  buabay.com
  diendan.thobuon.com/
  diendanseo.edu.vn
  diendanxaydung.edu.vn
  diendanbatdongsan.com.vn
  tuoitrevietnam.net
  vxf.vn/
  raovattoanquoc.vn
  gameviet24h.net
  thegioiraovat.info
  svdhbk.com
  thegioiseo.com
  diendan.namchamhoangnam.com
  hansabase.com
  imlaco.com
  chobmt.vn
  itseovn.com
  sinhvienvanlang.com
  vnraovat.net/
  mangraovat.edu.vn/
  suckhoesacdep.net
  10giay.vn
  4r.muvnheart.net/
  phunu8.com/
  free.edu.vn/
  bamien.com.vn/
  seo5s.org/
  forum.lamdepmebe.com/
  webmuaban.vn
  123nhanh.com
  cps.edu.vn/
  haughtie.com/
  raotop365.com/
  raotop365.com/
  vnraovat.net/
  diendanraovataz.net/
  thongtin24h.net/
  bdhlzs.com/
  ketban.laodong.com.vn/
  max.edu.vn/
  1doi1.com/
 2. anhemseo

  anhemseo Member Mem tích cực

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Thanks bác nhé ! diễn đàn chất em cứ lưu vào đã có thời gian lại bỏ ra lập nick
 3. kingkonghn

  kingkonghn New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Thanks bác,dạo này đói link cần web đi link rao vặt lắm .
  Mấy thánh cứ bảo nội dung là vua ,những vua mà ko có cô vợ backlink thì chết luôn hehe
 4. Sangonharong

  Sangonharong

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn bác đã share, mỗi 1 ngày cần đi bao nhiêu diễn đàn là đủ, mỗi diễn đàn cần bao nhiêu bài viết và bao nhiêu comment vậy
 5. thuan1084nd

  thuan1084nd

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, link chất lượng càng ngày càng hiếm, cùng nhau chia sẻ
 6. napmucmayin

  napmucmayin

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  hay quá, giờ kiếm được mấy diễn đàn này không dễ đâu, cảm ơn bạn đã chia sẻ
 7. oneseo

  oneseo

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  like chủ thớt share danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí chất lượng, cảm ơn bạn đã chia sẻ
 8. jinn1

  jinn1

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  cat14 Cảm ơn bác đã chia sẻ, em cho vào list rồi lọc lại đây .

Chia sẻ trang này