Cập Nhật Các Xu Hướng Digital Khá Hiệu Quả Trong Năm Nay

Thảo luận trong 'Kiến Thức Marketing' bắt đầu bởi Huỳnh Lập, 28/10/16.

 1. Dịch Vụ Digital Marketing công cụ tìm kiếm khách hàng, quảng cáo thương hiệu hiệu quả hàng đầu hiện nay mà các doanh nghiệp đang sử dụng. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thì việc tìm kiếm khách hàng bằng kỹ thuật số và các công cụ truyền thông online đã trở nên khá quan trọng.

  Nhưng để có một chiến lược digital marketing hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải có chiến lược đúng đắn và phải cập nhật xu hướng digital marketing đúng đắn.

  Digital Marketing là công cụ đưa người mua đến gần với doanh nghiệp của bạn, xóa bỏ mọi ngăn cản về khoảng cách và vị trí nếu như biết cách sử dụng nó đúng mục đích và đúng mục tiêu thì mới có hiệu quả còn nếu như doanh nghiệp của bạn không cập nhật theo xu hướng của thời đại chắc chắn sẽ là chiến lược digital marketing thất bại.

  Sau đây là 5 xu hướng digital marketing và dịch vụ marketing online đang làm mưa làm gió mang lại nhiều hiệu quả trong năm nay.

  [​IMG]

  1. Xu hướng quảng cáo trên thiết bị di động, mobi marketing.

  Sử dụng điện thoại sẽ trở nên tiện dụng hơn máy tính, Ipad nó giúp người dùng online bất cứ nơi nào và ở đâu.

  2. Chạy quảng cáo mạng xã hội.


  Những trang mạng xã hội đang có lượt traffic khủng mỗi ngày do lượt truy cập của người tham gia. Họ truy cập online mỗi ngày nếu như bạn trả tiền để treo một quảng cáo trên đó thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ rất cao.

  3. Quảng cáo tìm kiếm, Quảng cáo PPC

  Hiện nay theo phân tích xu hướng người dùng có nhu cầu sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để họ tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà họ đang cần trong thời gian sớm nhất. Nếu như bạn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình lên đây nghĩa là cơ hội rất lớn để tiếp cận với người có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  4. Video Marketing xu hướng quảng cáo thu hút khách hàng.

  Một xu hướng quảng cáo được phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm 2015 và cho đến hiện nay. Các quảng cáo bằng video sinh động sẽ luôn thu hút được nhiều người xem hơn và nhiều lượt view hơn thay vì các quảng cáo text nhanh chóng.

  Video marketing làm cho người xem không bị nhàm chán khi xem và nó dễ nhớ, dễ tiếp nhận hơn và truyền tải nhiều thông điệp hơn là quảng cáo bằng text. Ngoài ra với một số sản phẩm việc quảng cáo video sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần các kênh quảng cáo khác.

  Công ty dịch vụ digital marketing nhận làm Digital Marketing, tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này