Cảnh quan ấn tượng dành cho cư dân tương lai của The Peak

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi BichVY10, 9/11/18.

 1. BichVY10 Member

  Xuyên suốt trong toàn khu phức hợp, không gian xanh trải rộng liên tiếp từ những hợp phần trước đấy là The Grande, The Symphony, The Signature và điểm kết tại quảng trường đài phun nước trọng tâm của The Peak. Lớp cảnh quan tạo điểm nhấn lớn cho toàn khu Phú Mỹ Hưng Midtown là Sakura Park - công viên hoa anh đào thứ 1 và với quy mô lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  Khi hoàn thành, Sakura Park sẽ là 1 không gian ấn tượng, trong đó, hình ảnh của mùa hoa anh đào Nhật Bản được tái hiện bằng các cái cây nở hoa rực rỡ, yêu thích sở hữu khí hậu nhiệt đới và chủ đạo là hoa Singapore Sakura…

  Công viên được quy hoạch thích hợp cho đa số lứa tuổi, gồm khu vực trò chơi trẻ em, sân chơi cát, khu vực toàn bộ người gặp gỡ tại vườn điêu khắc, đài phun nước, khu vực lặng tĩnh cho những người thích đọc sách, các đồi cỏ là nơi picnic cho cả gia đình, cùng mang lối đi dạo, chạy bộ uốn lượn tái tạo năng lượng, cộng sân thể thao đa năng cho người ham mê vận động… Hiện nay, 400 cây hoa Singapore Sakura đang được Công ty Phú Mỹ Hưng nuôi dưỡng tại vườn ươm công ty và sẽ di chuyển ra trồng trong công viên vào tháng 11 này. Công viên sẽ được triển khai song song sở hữu thời điểm bàn giao The Grande và The Symphony.

  Xem thêm: Nhà đất hùng tài tphcm

  Không chỉ có ngoại cảnh độc đáo nhất trong khu phức hợp, các mẫu kiểu dáng căn hộ tại The Peak cũng được Phú Mỹ Hưng chú trọng đầu tư. Sự thông thoáng, ánh sáng, tầm nhìn, hay sự một thể lợi… đều được hình thành dựa trên tiêu chuẩn của một công trình xanh.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

Chia sẻ trang này