Hỏi đáp Cần thay thế phụ tùng và bảo dưỡng máy nén khí như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 3/8/19.

 1. Với mong muốn thiết bị máy nén khí được bền lâu và sử dụng hiệu quả, bài viết dưới đây chia sẻ bạn việc thay thế phụ tùng và bảo dưỡng máy nén khí có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ thiết bị
  [​IMG]

  I. Đường vào lọc khí yêu cầu sạch
  Với máy nén khí trục vít thường rất to có nhiều chi tiết máy dẫn đến việc dễ bị nhiễm bẩn khi sử dụng cho nên việc phải lau sạch thường xuyên 1 hoặc 2 lần mỗi tuần, nếu như môi trường làm việc với rộng rãi rỉ, phải khiến cho sạch theo chu kì, khi bị hỏng bắt buộc thay thế.

  II. Bảo dưỡng lọc khí
  - trường hợp màu sắc bên ngoài hoàn toàn bình thường hay phát triển thành đỏ thì nhìn vào lọc khí xem với bị tắc ko, giả dụ phải thì khiến cho sạch hoặc thay thế.
  - Để làm cho sạch lọc khí, sử dụng khí nén không quá 5 bar để làm cho sạch, đẩy chúng ra ngoài. Mở bên dưới khoảng 20 mm tính từ bề mặt bên trong.
  Lọc khí
  - hạn chế va đập và ko được khiến cho sạch lọc khí bằng nước, thay thế khi nó bị hư hỏng và lúc nó sở hữu dầu hoặc quá bẩn.
  - Sau khi làm cho sạch hay thay thế lọc cần ấn vào nút reset cho đến khi những màu trở lại bình thường.
  - Thay lọc cho máy nén không khí sau khoảng 3000 giờ làm việc, trường hợp như máy nén không khí làm việc trong điều kiện xấu chúng ta phải thay thế sớm hơn.
  III. Bảo quản lọc dầu
  1. Thông thường lọc dầu được thay sau lần hoạt động thứ nhất khoảng 500 giờ, sau đấy 2000 giờ thay một lần. nếu bạn thay dầu bôi trơn, bạn phải thay luôn lọc dầu, giả dụ môi trường bẩn, buộc phải thay thế trong thời gian ngắn hơn.
  2. các bước thay lọc dầu cho máy nén khí:
  Bước 1: Sau khi máy đã dừng lại và nguội tháo lọc dầu bằng dụng cụ cầm tay.
  Bước 2: Lau sạch vòng đệm của lọc dầu mới và thêm vào 1 lớp dầu sạch lên vòng đệm.
  Bước 3: Lắp một lọc mới vào máy và cứng cáp vòng đệm của lọc dầu trên giá và siết chặt bằng tay khoảng 1 nửa chu trình.
  IV . Bảo quản vật dụng lọc tách dầu khí:
  Thông thường trang bị lọc tách dầu khí được thay thế sau 2000 giờ hoạt động, hoặc thay thế khi thay dầu bôi trơn. Sự thay thế vật dụng lọc tách dầu – khí sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất tới hiệu suất của của máy.
  Chú ý: lúc tháo rời thiết bị lọc tách dầu – khí nên lắp lại cho đúng ko để lỏng, lúc siết chú ý ko làm hỏng vòng tròn ở phía trên.
  khiến cho sạch máy khiến cho mát:
  lúc nhiệt độ của khí cao hơn 1 chút so sở hữu múc bình thường, bạn yêu cầu dùng khí nén để làm cho sạch những rỉ ở cánh quạt, nếu nó ko ra ko kể thì bạn bắt buộc một dụng cụ làm sạch đam mê để lau, nhưng không sử dụng chổi kim mẫu và nên đảm bảo bề mặt khô sau khi lau sạch.
  Van an toàn:
  Kiểm tra áp suất mở van an toàn, nếu sai thì điều chỉnh, tốt nhất là đúng có nhà chế tạo ra. lúc kiểm tra xong cho khí ra hệ thống ống khí
  cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ trang này