Cách tăng like facebook?

Thảo luận trong 'Facebook' bắt đầu bởi ThanhSangan, 27/4/16.

 1. Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới và Việt Nam, đáng kể hơn nữa là lượng người dùng đang tăng ngày một nhiều hơn và thời gian họ online facebook ngày càng lớn hơn. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing online tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và phát triển thương hiệu.

  Việc tạo được nền móng vững chắc và xây dựng được uy tín vững vàng sẽ giúp quý khách đạt được kế hoạch và mục tiêu của mình sớm nhất và chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ có thể thúc đẩy tiến độ công việc của quý khách một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Quý khách biết đấy, việc tạo và phát triển một fanpage để ra được khoảng 1000 like cho fanpage đó rất là khó khăn và mất thời gian. Chính vì vậy để rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả nhanh hơn, thì việc sử dụng dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi là một phương pháp hiệu quả và hữu hiệu nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ giúp quý khách gia tăng lượng like fanpage - gia tăng lượng like post cho fanpage hay trang cá nhân, gia tăng lượt đăng ký theo dõi - nói chung chúng tôi có thể thực hiện mọi yêu cầu của quý khách về Facebook. Tất cả sẽ được đáp ứng nhanh gọn thuận tiện và tối ưu nhất.
 2. toanphale

  toanphale

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  like có chất lượng không vậy ad, mình cũng đang định mua like nhưng chưa biết nơi nào uy tín để tham khảo giá cả thế nào và chất lượng ra sao, việc tang like face book có hoàn toàn tốt cho bán hàng hay ko?
 3. ThanhSangan

  ThanhSangan

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Like là like thật, Viêt Nam mình có xu hương là làm theo số đông, hể post nào có nhiều tương tác thì tất nhiên sẽ có hiệu ứng cao hơn thôi bạn. Nếu bạn chuyên về bán hàng thì nên sử dụng dịch vu tăng like + chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình nhé!
 4. tanlongcs

  tanlongcs

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  like cái này nek! Thấy rất hay nhưng có bị sao ko bác, em là newbie nên làm gì cũng sợ một chút! các bác chia sẽ kinh nghiệm nhiệt tình nhé!
 5. phamkifa

  phamkifa

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  đây là like quảng cáo hay là like gì vậy bạn. vì mình thấy có nhiều bên dùng hackline trên các trang web hoặc dùng phần mềm
 6. nguyen19

  nguyen19

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng đang rất quan tâm tăng like cho fanpage, mà chưa biết liệu mua like như vậy có hiệu quả không nữa . Phân vân quá. ai mua like rồi cho xin ít kinh nghiệm với.

Chia sẻ trang này