Thảo luận Cách mời like hàng loạt

Thảo luận trong 'MXH' bắt đầu bởi svm, 27/8/15.

 1. svm

  Fanpage là gì?
  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.
  Thế nên, để kinh doanh online fan page là một nơi tích tụ những cầu nối từ danh nghiệp tới khách hàng rất dễ dàng nhờ tương tác theo tính chất bắt cầu mà friends trên cộng đồng mang lại. Và đây cũng là một điều rất quan trọng cho những ai tham gia vào dich vu seo thì đây cũng là một lợi thể để mang lại lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp và còn mang lại sự nâng cao uy tín cho website của bạn.
  Để thực hiện điều đó thì họ thường mời từng người một, tình huống này là thủ công rất lâu, hôm nay mình hướng dẫn cách mời hàng loạt like fan page một cách dễ dàng bằng 4 bước mà mình sẽ hướng dẫn dưới đây.
  [​IMG]

  Bước 1: Bạn vào fan page của bạn, bấm dấu “…” và chọn Mời bạn bè.

  Bước 2: Kéo thanh trượt chứa tất cả friends xuống dưới cùng, max luôn thì sẽ mời tất cả những friends trong list friends của bạn(friends càng nhiều thì càng được nhiều người like nhé http://***/images/smilies/smile.png - sẽ có chiểu để facebook bạn trăng 5k friends trong 10 ngày).
  Bước 3: Vào phần tùy chỉnh và điều khiển của chrom ở phía trên góc phải chọn Công cụ khác và chọn Công cụ dành cho Nhà phát triển. Nó hiện ra một bảng khiểu khiển dưới cùng chọn tab console.
  Bước 4: Dán code javascript bên dưới vào phía dưới cùng rồi enter, đảm bảo code này đã kiểm dịch rồi nhé, các bạn cứ yên tâm mà sử dụng:

  CODE JAVASCRIPST:

  javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('uiButton _1sm');
  for(var i=0; i
  inputs.click();
  }
  Bước 4: Dán code vào rồi enter là xong


  Như vậy là đã xong, chờ vào sự may mắn trên fan page của bạn có mang lại niềm vui cho người chấp nhận hay là không là tùy vào content trên fan page của bạn. Nếu content chất thì các bạn cứ yên tâm mà nhận được sự ưu ái của khách hàng nhấn like nhé. Còn việc mời thì bạn đã mời tất cả những thành viên có mặt trong list friends của bạn rồi.

  Lưu ý: Sau khi enter nó báo gì gì thì mặt kệ nó nhé, bạn cứ yên tâm và chờ đợi kết quả nha.
  Xem chi tiết video hướng dẫn mời like hàng loạt trên fan page
 2. pollsmile1009

  pollsmile1009

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Mình tưởng paste vào console chứ bạn ơi..bạn có biết cách lấy hình ảnh thay thế của page họ là của mình không bạn?

Chia sẻ trang này