Cách học SEO hiệu quả để trở thành chuyên gia SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thuong0612, 13/6/18.

 1. Bạn có bao giờ suy nghĩ “Tại sao có người học làm SEO rất giỏi, nhưng có người học hoài mà không giỏi?”. Phải chăng là do cách học của bạn không đúng? Nếu là do phương pháp học không phù hợp với bạn thì bạn đừng lo lắng. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bài viết về chủ đề này. Bài viết sẽ giúp bạn chọn được cách học tốt nhất cho riêng mình. Bạn cùng tôi tìm hiểu bài viết này như thế nào nhé.

  6 Cách học SEO hiệu quả bạn cần phải biết
  1. Đọc tài liệu hướng dẫn học SEO cơ bản

  Nếu bạn chưa từng biết gì về SEO hoặc bạn là người đã biết làm SEO nhưng chưa hiểu rõ về chúng thì bạn nên xem qua các tài liệu SEO cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức căn bản về SEO về giúp ích cho bạn khi SEO.

  2. Đọc sách về SEO

  Một trong những cách học SEO hiệu quả đó là đọc sách. Bởi vì, những cuốn sách này do những chuyên gia hàng đầu về SEO biên soạn. Vì thế, khi bạn đọc càng nhiều sách, bạn sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia, đặc biệt hơn là bạn hệ thống được kiến thức của mình qua cách chuyên mục SEO cụ thể. Điều này, giúp bạn học làm SEO dễ dàng hơn.

  3. Học SEO qua Blog & Forum

  Học SEO qua Blog & Diễn đàn cũng là một cách học hay, giúp bạn nâng cao kỹ năng SEO qua những bí quyết được chia sẻ từ chuyên gia. Ngoài ra, đây là nơi bạn trao đổi, thảo luận, giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn.

  4. Xây dựng website và thực hành SEO

  Học SEO không chỉ nắm lý thuyết là đủ, bạn phải thực hành thường xuyên. Nếu bạn chỉ đọc lí thuyết mà không thực hành sẽ rất mau quên. Bên cạnh đó, khi bạn bắt đầu làm SEO, bạn sẽ không tránh khỏi mắc sai lầm và lúng túng khi SEO. Vì thế, bạn phải thực hành thường xuyên, học đi đôi với hành.

  5. Tham gia hội thảo và sự kiện liên quan về SEO

  Việc tham gia các hội thảo và sự kiện về SEO sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ nhiều chuyên gia khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể giao lưu và làm quen với cộng đồng SEO để cùng trao đổi và chia sẻ kiến thức hay học hỏi thêm những điều chưa biết.

  6. Tham gia khóa đào tạo SEO

  Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để tự học SEO, có thể tham gia các khóa học về seo sẽ hệ thống kiến thức một cách bài bản và làm nền tảng cho bạn trong việc phát triển các kỹ năng và kiến thức SEO cho mình.

  Đây là một số cách học SEO hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài viết này để chọn phương pháp học tốt nhất cho riêng mình. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây.

  Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!
 2. rdienbxhc

  rdienbxhc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nhiều khi học seo nhiều kiến thức để trở thành một chuyên gia để có thể có được chiến lược seo thích hợp và hiệu quả.
 3. Thuong0612

  Thuong0612

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  10
  Muốn trở thành chuyên gia,không chỉ học nhiều kiến thức mà bạn cần phải sử dụng các kiến thức đó vào thực tiễn một cách nhuần nhuyễn.
 4. thuva123

  thuva123

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng muốn đi học quá. lúc trc học chuyên ngành k liên quan gì tới Seo giờ ra lại làm cái này. Đúng thật không bt gì, người ta chỉ gì thì làm theo,,, rồi lên mạng tìm thông tin mà nói tràn lan khó hiểu quá ....
 5. Thuong0612

  Thuong0612

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  10
  Học đi bạn, SEO có nhiều cái hay lắm, nếu bạn không muốn tham gia khóa học SEO thì bạn có thể tự học SEO cũng được.

Chia sẻ trang này