Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất 2018 Kiếm Hàng Trăm Triệu Mỗi Tháng

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi thachthao, 14/8/18.

 1. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình cũng bán hàng online như người khác, kinh doanh các sản phẩm chất lượng tương đương nhưng vẫn chưa thành công, doanh thu vẫn lèo tèo ở mức thấp trong khi các đối thủ cạnh tranh ngày càng nổi tiếng và mở rộng thương hiệu, thậm chí có nhiều cửa hàng, chi nhánh? Bạn muốn có thu nhập trăm triệu mỗi tháng nhưng việc bán hàng online không mang lại hiệu quả như mong muốn? phải chăng cách bán hàng trực tuyến của bạn có vấn đề gì mà người ta làm thì rất hiệu quả nhưng bạn làm thì ngày càng xuống dốc ?. Qua bài viết “Cách bán hàng online hiệu quả nhất 2018” này mình sẽ giúp các bạn cải thiện tình hình bán hàng hiện tại của bạn nhằm tận dụng tối đa những ưu thế từ kinh doanh onnlinemang lại cho bạn.

  Bán hàng online hiệu quả – Tại sao bạn vẫn chưa thành công?

  Chưa phát triển đủ các kênh bán hàng trực tuyến

  Với thời đại công nghệ số và cuộc cách mạng công nghiệp 4 phát triển song hành, các đơn vị và doanh nghiệp online cần trang biij cho mình đầy đủ các kênh bán hàng trực tuyến. Trên cơ sở đó, có Fanpage bán hàng trên Facebook như nhiều bạn vẫn làm là chưa đủ, bạn còn cần phát triển các kênh trực tuyến khác, nơi tập trung các khách hàng tiềm năng của bạn như website bán hàng, trang mạng xã hội Instagram, Pinterest, Youtube, Twitter, Zalo…).

  Thiếu kiến thức kinh doanh và đầu tư chưa đúng cách

  Hai điều này đi đôi với nhau, thiếu kiến thức kinh doanh sẽ dẫn đến việc đầu tư tiền của không đúng cách và lúc này bạn sẽ lại rơi vào trạng thái hoang mang, lơ lửng giữa thị trường. Bạn không thể chưa gì đã nhảy vào đổ vốn nhập hàng và mở bán khi chưa tìm hiểu bất kì luật kinh doanh hay phương pháp kinh doanh nào.

  Kinh doanh sản phẩm mình không thực sự hiểu

  Trước khi chọn bán hàng online trong một lĩnh vực nào đó, bạn đã bao giờ tự hỏi mình đã hiểu rõ về loại sản phẩm / dịch vụ đó chưa? Bạn có hiểu nhu cầu của khách hàng mình muốn gì hay thị trường này đòi hỏi những yếu tố gì hay chưa? Việc lao đầu vào kinh doanh mà chưa hiểu rõ sản phẩm sẽ dễ khiến bạn bị các đối thủ “qua mặt” cũng như tụt hậu trên thị trường.

  Trên đây chỉ là một số lý do chính khiến bạn bán hàng online chưa hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì chỉ ra quá nhiều sai lầm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng lại mô hình kinh doanh cũng như tìm cách khắc phục tốt nhất.

  Năm 2018 muốn bán hàng online hiệu quả phải làm đúng cách!

  Kênh bán hàng online là kênh khá lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho những ý tưởng kinh doanh vừa mới start-up với đồng vốn ít ỏi. Thật là vậy, nhưng các bạn cũng biết đấy, ở trong một môi trường tiềm năng nhưng nếu bạn không biết khai thác nó đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao và có thể chỉ là con số 0 thôi. Vậy làm cách nào để bán hàng online hiệu quả? Làm thế nào để hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh của các bạn đến con đường thành công? Câu trả lời cho trong trường hợp này là “Muốn bán hàng online hiệu quả, hãy bán hàng đúng cách!”

  Bán hàng online đã, đang, vẫn và sẽ là một xu hướng nổi bật trong nhiều năm tới, vì vậy đừng ngại nếu bạn yêu thich và muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Ưu điểm của việc kinh doanh online là không đòi hỏi vốn với số lượng lớn, bạn có thể bắt đầu bán hàng online với mọi quy mô miễn sao phù hợp với túi tiền và khả năng của mình. Và quan trọng hơn hết, phải tìm hiểu thật kĩ các phương pháp bán hàng online cơ bản để có thể giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng, giảm rủi ro đến mức thấp nhất.

  Năm 2018, đã đến lúc bạn thay đổi bản thân cũng như chiến dịch kinh doanh của mình trong việc kinh doanh, buôn bán hàng online. Và để giúp các bạn có thể bán hàng online hiệu quả, kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết “Cách bán hàng online hiệu quả nhất 2018 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng”. Và tất nhiên, các phương pháp cũng chỉ hỗ trợ phần nào, quan trọng là chính bạn phải bản lĩnh, tự tin, hiểu rõ những gì mình làm và biết cáchh tối ưu hóa từng phương pháp để mang lại hiệu quả tối ưu.
 2. namvn95

  namvn95

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  giờ thấy bán hàng online qua facebook nhiều nhất là những lĩnh vực về mỹ phẩm quần áo, túi sách,...thấy rất là hiệu quả luôn
 3. vietcuong7

  vietcuong7

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  3
  thấy cách này chưa hiệu quả lắm bên mình có triển khai rồi mà chả ra làm sao cả, bạn còn cách nào khác không, tư vấn mình với!
 4. namvn95

  namvn95

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  bên bác bán hàng online về lĩnh vực gì mà không hiệu quả vậy bác ?
 5. ngocxh

  ngocxh

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Triển khai được tất cả các bước như bạn vừa đăng lúc ấy chắc cũng chết đói mất rồi hihi
 6. songhan8114

  songhan8114

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Vì giờ mọi người đều startup bằng cách bán hàng online, số lượng shop tăng lên nhiều nên không phải cứ bán hàng online là sẽ thành công.
 7. duyenb

  duyenb

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Seo cuối là là đưa dịch vụ người dùng tìm kiếm đến với người dùng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được người dùng một cách hiệu quả.
 8. tranvantamsbo

  tranvantamsbo

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Bán hàng Online đang là một nghề hot và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Seo sẽ là công cụ đắc lực cho việc bán hàng
 9. phanthinu

  phanthinu

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  án hàng Online đang là một nghề hot và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Seo sẽ là công cụ đắc lực cho việc bán hàng
 10. Thuong0612

  Thuong0612

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  10
  Mình cũng đang kinh doanh gì đó bán dịp tết nhưng hiện nay thị trường cạnh tranh gắt quá có bạn nào muốn làm cộng tác viên không

Chia sẻ trang này