Chia sẻ Các Công cụ tiếp thị online tuyệt vời bạn nên biết

Thảo luận trong 'Kiến Thức Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 28/3/18.

 1. Evernote
  Evernote thật tuyệt vời cho các chuyên gia PR, các nhà marketing nội dung và hơn thế nữa. Nó cho phép mọi người lưu lại nội dung trực tuyến, ghi chép và sắp xếp các tệp tin. Công cụ thiết yếu cho các nhà văn và các chuyên gia marketing nội dung.
  Google Trends
  Công cụ tuyệt vời của Google, cho phép bạn xem các xu hướng đang diễn ra gần bạn. Đây sẽ là một công cụ marketing được sử dụng nhiều trong nhiều năm tới.
  HootSuite
  Hootsuite là công cụ quản lý nhiều tài khoản xã hội. Nó được coi là bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu cho các doanh nghiệp từ mọi quy mô. Có công cụ này trong marketing marketing của bạn, đặc biệt là cho một công việc truyền thông xã hội, có thể thúc đẩy bạn trước các đối thủ khác.
  [​IMG]
  Kissmetrics
  Kissmetrics là một công cụ phân tích hành vi và nền tảng tương tác và hoàn hảo cho các nhà marketing cá nhân hoặc các nhóm sản phẩm. Nó giúp bạn hiểu hành động của khách hàng hiệu quả hơn.
  MeetEdgar
  Công cụ tuyệt vời để sắp xếp các bài đăng xã hội. Tiết kiệm thời gian và tăng lưu lượng truy cập web được thực hiện dễ dàng. Mang kỹ năng này cho công ty và cho đội ngũ marketing để tiết kiệm thời gian.
  Moz
  Một trong những công cụ SEO toàn diện nhất trên mạng. Nó cho phép bạn nghiên cứu, giám sát và phân tích các nỗ lực SEO trên trang web của bạn. Tôi đã sử dụng công cụ này trong quá khứ và nó đã giúp trang web được xếp hạng cho một số từ khóa quan trọng.
  Sizmek (và các máy chủ quảng cáo khác)
  Sizmek là một trong những nền tảng phân phát quảng cáo của bên thứ ba lớn nhất trên thị trường. Trong Sizmek, bạn có thể theo dõi, xây dựng và giám sát hàng ngàn vị trí đặt quảng cáo từ một nơi. Bạn cũng có thể quản lý việc lập hoá đơn và tài chính của chiến dịch.

Chia sẻ trang này