Chia sẻ C

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Khác' bắt đầu bởi thanhduongjp, 21/11/17.

 1. Như các bạn đã biết , để làm 1 dự án thành công thì việc quan trọng đầu tiên là nghiên cứu từ khóa, lọc danh sách từ khóa, sắp xếp làm sao cho phù hợp lại không phải là chuyện dễ với các newbie. Để làm tốt việc này thì chúng ta cần lập một bảng Keyword cho tốt, cái này mình gọi là Key Study nhé !

  Những bạn mới vào nghề seo chắc hẳn sẽ còn mơ hồ về Key Study này. Mình xin demo 1 bản của mình cho mọi người xem nhé :

  [​IMG]
  Như bác bạn thấy mình phân cấp key rất rõ ràng thành Keyword, Longtail Keyword 1 , 2. Việc phân cấp key này tùy bạn nhé càng làm chi tiết càng tốt nhé, bạn có thể làm đến tận cấp 4 cấp 5.

  - Keyword : Đây là những key chính của bạn đó. Bạn hãy xác định xem key nào của bạn là key chính cần SEO. Như của mình là Thuốc diệt kiến chẳng hạn .

  - Longtail keyword : Đây là những key triển khai của key cấp chính, hay còn gọi là Longtail keyword, đây là những từ khóa dài được suy ra từ từ khóa chính.

  Những key bạn chọn là phải chuẩn, key tốt nhé .

  Việc lập bảng Key Study như thế này sẽ giúp bạn dễ seo hơn, từ 1 từ khóa bạn có thể suy ra nhiều từ liên quan, qua đó nghĩ tiêu đề và viết được bài tốt hơn .

  Để dễ dàng, các bạn có thể viết luôn Tiêu đề bài viết đằng sau mỗi Keywword, mỗi ngày đả vài bài, đã có sẵn tiêu đề rồi, cứ thế mà chiến thôi !

Chia sẻ trang này