Bốn việc du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc nên thực hiện

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 6/12/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Mặc dù Hàn Quốc là đất nước mang nhiều nét văn hóa tương đồng như Việt Nam. Nhưng chắc hẳn khi đến du học ở 1 ngôi trường mới, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Để nhanh chóng thích ứng và học tốt ở Hàn Quốc, sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cần áp dụng những điều sau.

  Thông tin chi tiết về chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ 2017 của HaLo Education
  1. Tham gia khóa hướng dẫn ngay khi nhập học
  Khóa định hướng hay còn thường gọi là Orientation là buổi hướng dẫn nhập học cho học viên khóa mới ở những trường đại học. Đó sẽ là nơi cung cấp cho tân sinh viên các nội dung, nội quy cơ bản ở trường và cũng là dịp để các bạn học viên gặp gỡ, tìm hiểu nhau. Vì vậy, việc tham gia buổi định hướng với du học sinh đặc biệt rất quan trọng, hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt cho thời gian học tập tại trường đại học.
  2. Tìm hiểu thông tin tại trang web của trường
  Việc nắm bắt thông tin trên trang web của trường không chỉ từ thời điểm nhập học mà cả từ khi bạn có ý định gửi hồ sơ vào trường Đại học đó. Trangweb là kênh thông tin chính xác, uy tín đưa ra các thông tin mới nhất. Những website của trường đại học Hàn Quốc có cả tiếng Anh nên sẽ khá phù hợp cho học viên tham khảo.
  3. Nắm bắt thông báo về phòng Quan hệ quốc tế
  Phòng quan hệ quốc tế tại trường đại học là nơi tổ chức, quản lý trực tiếp du học sinh ở trường. tại đây, bạn sẽ nắm được các thông tin, chính sách học bổng hoặc chương trình nào đó cho học viên quốc tế. Hàn Quốc là một quốc gia mang xu hướng đẩy mạnh nền giáo dục ngày càng mở rộng ra toàn cầu nên những chương trình này cùng với cuộc sống của sinh viên quốc tế rất được nhà trường chú trọng.
  4. Làm quen với bạn mới
  Có một người bạn tại 1 quốc gia xa lạ sẽ trợ giúp cho bạn rất lớn trong cuộc sống hằng ngày, từ lúc học tập, giải trí đến chăm sóc sức khỏe,...Do đó, ngay khi vào trường đại học, bạn hãy luôn nhiệt tình, tham gia 1 số câu lạc bộ để có thể quen được 1 người bạn tốt, thích hợp với mình.
  thigdvn thích bài này.

Chia sẻ trang này